Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường
Chủ tịch


Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường
Chủ tịch

Ông Nguyễn Việt Cường
Chủ tịch Tập đoàn
Sinh năm 1976
Năm 1999, tốt nghiệp Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, ngành Quản lý đất đai
Năm 2007, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Griggs University
Năm 2008, thành lập Công ty Cổ phần KOSY
Năm 2012, thành lập Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội
Năm 2016, Bảo vệ thành công Luận án và được công nhận Tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Khởi nghiệp vào năm 2008, khi nền kinh tế thế giới bắt đầu có dấu hiệu của một giai đoạn suy thoái nhưng với khát vọng và ý chí vươn lên, ông Nguyễn Việt Cường đã thành lập Tập đoàn KOSY có định hướng phát triển thành tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trên quy mô đa quốc gia. Cùng với các lĩnh vực hoạt động là xây dựng và giáo dục đào tạo, ông Nguyễn Việt Cường xác định bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn được đặc biệt chú trọng đầu tư.

Với nền tảng kiến thức vững chắc được tích lũy trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và đặc biệt là những kinh nghiệm thực tế phong phú, ông Nguyễn Việt Cường đã lãnh đạo Tập đoàn KOSY nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, đạt được nhiều thành tựu, đầu tư, kinh doanh có hiệu quả.

Trong chiến lược kinh doanh của mình, ông Nguyễn Việt Cường khẳng định uy tín và mối quan hệ bền vững với các đối tác là điều kiện quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Ông luôn đặt lợi ích của đối tác, khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy từ khi thành lập cho đến nay, Tập đoàn KOSY cũng như bản thân ông Nguyễn Việt Cường luôn được đánh giá là một đối tác tin cậy, là sự đảm bảo cho thành công của mọi đối tác, khách hàng.

Với hình ảnh một người lãnh đạo năng động và quyết đoán, tinh thần cầu tiến cùng phong thái thân thiện, chân thành, ông Nguyễn Việt Cường có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cán bộ, nhân viên toàn công ty. Ông không những quan tâm đến từng nhân viên mà còn gắn kết họ trong một tập thể mà mỗi người đều như một thành viên trong gia đình.

Ông Nguyễn Việt Cường mong muốn mang những dự án, sản phẩm tốt nhất đến với mỗi đối tác, bạn hàng. Mục tiêu của ông đặt ra là phát triển Tập đoàn KOSY trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nằm trong top những doanh nghiệp ngoài nhà nước lớn của Việt Nam.