Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật và BQLDA

19/11/2018 - 525019

Ngày 17/11/2018, Tập đoàn Kosy đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Việt giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kỹ thuật và các BQLDA của Tập đoàn.

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn trao quyết định và hoa chúc mừng Tân Phó TGĐ Đỗ Quốc Việt.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển của Tập đoàn Kosy cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, khi việc bổ sung nhân sự lãnh đạo cấp cao đủ năng lực, đủ quyết liệt phụ trách lĩnh vực quan trọng này sẽ là chìa khóa, đảm bảo nâng cao uy tín của chủ đầu tư khi thực hiện triển khai dự án, góp phần khẳng định thương hiệu bất động sản Kosy trên thị trường và với đối tác, khách hàng.

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp bất động sản nào thì việc tạo dựng được uy tín, nhận được niềm tin của khách hàng về chất lượng công trình, tiến độ thi công luôn là ưu tiên hàng đầu khi xây dựng thương hiệu trên thị trường.

Với sự tham gia của Phó TGĐ Đỗ Quốc Việt, một người giàu kinh nghiệm, đủ quyết liệt trên công trường, chắc chắn, chất lượng - tiến độ dự án sẽ là yếu tố quyết định, góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu của Bất động sản Kosy trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ Đỗ Quốc Việt:

Cùng chào đón và chúc mừng Phó Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Việt trên cương vị mới!!!!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN