Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Thủy điện và Năng lương tái tạo

11/08/2018 - 87472

Ngày 11/8/2018, Tập đoàn Kosy đã tổ chức Lễ bổ nhiệm ông Hà Văn Thủy giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Thủy điện và Năng lượng tái tạo - lĩnh vực hoạt động được xác định là một hướng đi chiến lược trong kế hoạch phát triển dài hạn của Tập đoàn.

T.s Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Phó TGĐ Hà Văn Thủy trên cương vị mới

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Tập đoàn Kosy cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, khi việc bổ sung nhân sự lãnh đạo cấp cao phụ trách lĩnh vực chiến lược này sẽ đáp ứng những định hướng kinh doanh mới của Tập đoàn trong thời gian tới.

Các dự án năng lượng mặt trời tại Bình Thuận, các dự án thủy điện tại Lai Châu dự kiến khi hoàn thành đi vào vận hành sẽ cho tổng công suất trên 210 MKW/ năm, đây sẽ là nguồn lực đảm bảo doanh thu, lợi nhuận ổn định cho Tập đoàn trong tương lai.

Đặc biệt, cũng tại sự kiện bổ nhiệm Phó TGĐ Hà Văn Thủy, Tập đoàn Kosy đã tiến hành bổ nhiệm các chức danh Phó Giám đốc Đầu tư cho ông Nguyễn Trung Kiên và ông Trần Trọng Thức. Ông Lê Tiến Kỳ được bổ nhiệm chức danh Phó phòng Đầu tư phát triển dự án Lào Cai.

Việc bổ nhiệm các chức danh quan trọng cho nhân sự thuộc bộ phận Đầu tư tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân phát huy năng lực, đẩy mạnh quá trình tìm kiếm, phát triển dự án mới, mở rộng mạng lưới dự án thương hiệu Kosy tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Nguyễn Trung kiên (thứ 2 từ phải sang) và ông Trần Trọng Thức (thứ 3 từ phải sang) được bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Đầu tư Tập đoàn Kosy

Ông Lê Tiến Kỳ (đứng giữa) được bổ nhiệm chức danh Phó Phòng Đầu tư phát triển dự án Lào Cai

Xin chúc mừng các nhân sự mới được bổ nhiệm! Chúc mừng Tập đoàn Kosy!

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN