LĨNH VỰC KHÁC

TIN NỔI BẬT

Công ty Cổ phần Kosy đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công

17/01/2012 - 8867

Khu đô thị Kosy - Sông Công ngay từ khi khởi công, Công ty Cổ phần Kosy đã xác định đây là một trong những dự án trọng điểm. Vì vậy, nguồn vốn dành cho dự án luôn được duy trì nhờ hiệu quả kinh doanh từ các ngành nghề khác đem lại.

Trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế, bất động sản đang chịu nhiều ảnh hưởng xấu, đã có rất nhiều dự án phải dừng thi công do chủ đầu tư thiếu vốn. 

            

Nhưng với chiến lược kinh doanh hợp lý, nguồn vốn dành cho Dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công luôn được duy trì nhờ hiệu quả kinh doanh từ các ngành nghề khác đem lại. Theo đó, dù lãi suất tín dụng còn cao và nguồn vốn dành cho bất động sản còn khó tiếp cận thì Dự án Kosy - Sông Công vẫn tiếp tục được triển khai thi công.

            

Sau 8 tháng triển khai thi công liên tục không kể ngày đêm, với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân tay nghề cao cùng với việc quan tâm và chỉ đạo sát sao, kịp thời của lãnh đạo công ty, tiến độ thi công dự án đã đáp ứng đúng kế hoạch đề ra. Dự kiến sẽ sớm hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật giai đoạn I để bàn giao cho khách hàng vào quý III năm 2012, và sẽ hoàn thành toàn bộ dự án vào cuối năm 2014.

         

Cùng với sự tiến bộ của xã hội, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao trong khi các khu đô thị tại địa phương còn ít, đa phần là các khu dân cư nhỏ lẻ, xây dựng thiếu đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, Khu đô thị Kosy - Sông Công hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu về nhà ở tại địa phương.

         


Bài viết liên quan