KHỞI CÔNG TRƯỜNG MẦM NON TRUNG TÂM XÃ SIN SUỐI HỒ (PHONG THỔ - LAI CHÂU)

20/06/2019 - 35079

Ngày 18/6/2019, Tập đoàn KOSY đã phối hợp với UBND xã Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ, Lai Châu) tổ chức lễ khởi công, chính thức xây dựng trường mầm non trung tâm xã. Đây là một trong hai công trình do Tập đoàn KOSY xây dựng và trao tặng cho bà con các xã Nậm Xe và Sin Suối Hồ nhân dịp khởi công cụm nhà máy thủy điện Nậm Pạc 1 và 2 tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Đại diện Tập đoàn KOSY cùng đại diện UBND xã thực hiện nghi thức khởi công điểm trường dưới sự chứng kiến chung vui của các cán bộ biên phòng và BGH nhà trường

Điểm trường trung tâm xã Sin Suối Hồ được xây dựng với các hạng mục chính gồm dãy phòng học và các phòng chức năng như nhà bếp, nhà ăn,... Khi hoàn thành, công trình sẽ đáp ứng yêu cầu cần thiết về cơ sở vật chất, góp phần đảm bảo chất lượng dạy và học, cùng các hoạt động sinh hoạt của cô và trò nhà trường.

Lễ khởi công đã diễn ra long trọng trong niềm vui chung của đại diện Tập đoàn KOSY cùng UBND xã Sin Suối Hồ, các cán bộ bộ đội biên phòng và ban giám hiệu nhà trường. Tất cả cùng hướng tới tương lai đến trường an toàn của trẻ thơ. 

Dự kiến, điểm trường trung tâm xã Sin Suối Hồ này sẽ được khánh thành trước thềm năm học mới 2019 - 2020.

Tại huyện Phong Thổ, Lai Châu, bên cạnh việc xây dựng các nhà máy thủy điện Nậm Pạc 1 và Nậm Pạc 2 với mục tiêu tạo nguồn cung điện năng thiết yếu cho địa phương, việc triển khai xây dựng và trao tặng điểm trường xã Sin Suối Hồ thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Kosy khi luôn luôn song hành các hoạt động sản xuất kinh doanh cùng trách nhiệm sẻ chia, chung tay đóng góp vì cộng đồng.

Hình ảnh điểm trường trước khi được khởi công xây mới!

CÙNG MONG CHỜ MỘT DIỆN MẠO MỚI KHANG TRANG HƠN TRONG TƯƠNG LAI THẬT GẦN!!!!

 

 

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN