Khu dân cư đô thị Cầu Gồ - vừa chính thức giới thiệu đã “sốt” hàng

21/08/2017 - 10654

Ngày 20/8/2017, Tập đoàn Kosy đã tổ chức thành công “Lễ giới thiệu Khu dân cư đô thị Cầu Gồ” tại Yên Thế, Bắc Giang. Hội trường UBND huyện Yên Thế không còn một chỗ trống và trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự có mặt của hơn 600 khách hàng đến tham dự sự kiện, tìm hiểu thông tin và đặt cọc giữ chỗ những lô đất đẹp, hợp phong thủy.

Hội trường UBND huyện Yên Thế không còn chỗ trống với sự tham dự của hơn 600 khách hàng

Tham dự sự kiện có ông Lưu Xuân Vượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Yên Thế, ông Vũ Trí Hải - Chủ tịch UBND huyện Yên Thế cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, ban trực thuộc huyện Yên Thế và Thị trấn Cầu Gồ. Về phía ban tổ chức là Tập đoàn Kosy có Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp - phó tổng giám đốc cùng đại diện cán bộ nhân viên Tập đoàn Kosy đến từ văn phòng Hà Nội và các chi nhánh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lưu Xuân Vượng - Bí thư huyện ủy Yên Thế cho biết: “Quan sát sự đổi thay từng ngày tại công trường, tôi thực sự ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của Tập đoàn Kosy khi tập trung phát triển, thi công dự án…”

Ông Lưu Xuân Vượng - Bí thư huyện ủy Yên Thế phát biểu tại sự kiện

Đối với Tập đoàn Kosy, dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ được xác định là dự án quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn năm 2017 – 2018, Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy khẳng định: “Đối với dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, Tập đoàn Kosy cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng thi công hạ tầng, đáp ứng được kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo và khách hàng có nhu cầu về phân khúc bất động sản đô thị xung quanh khu vực Yên Thế…”

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp - Phó TGĐ Tập đoàn phát biểu tại Lễ giới thiệu dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ

Được đánh giá là dự án có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng địa phương, dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ cho thấy những tín hiệu thanh khoản tốt. Bên cạnh điểm mạnh về vị trí khi sở hữu vị trí trung tâm huyện Yên Thế cùng các tiện ích nổi bật, tiến độ thi công thực tế trên công trường cùng tính pháp lý minh bạch và uy tín của chủ đầu tư, giá giao dịch hợp lý chính là một yếu tố hút khách, khiến khách hàng có nhu cầu thực quan tâm đến dự án, lựa chọn Khu dân cư đô thị Cầu Gồ là nơi an cư cho gia đình.

Các khách hàng đã được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết hơn về dự án và được hướng dẫn thủ tục đặt cọc giữ chỗ các lô đất đẹp

Tham gia Lễ giới thiệu Khu dân cư đô thị Cầu Gồ và đặt cọc giữ chỗ thành công một lô đất ưng ý, anh Nguyễn Thanh Bình (huyện Yên Thế, Bắc Giang) chia sẻ: “Xuất phát từ nhu cầu của gia đình muốn có một nơi ở mới khang trang hơn, lại thuận tiện cho con cái đi học, gia đình sinh hoạt và làm việc nên cả nhà đã tìm hiểu thông tin về dự án từ lâu. Mình thấy rằng một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, được quy hoạch tốt cùng với các tiện ích phong phú sẽ là nơi sinh sống phù hợp cho nhu cầu của cả nhà,…”

Còn với khách hàng Triệu Quang Thịnh (thị trấn Cầu Gồ, Yên Thế, Bắc Giang): “Đây là dự án khu đô thị hiện đại đầu tiên của huyện nên tín hiệu của thị trường là có sức nóng, đặc biệt là khi dự án hoàn thành, sẽ hình thành lên khu dân cư sầm uất với các hoạt động sinh hoạt, vui chơi, giải trí tiện lợi. Điều này sẽ làm tăng giá trị của dự án, tăng cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư…”. Đó cũng là lý do để anh đặt cọc giữ chỗ thành công 02 lô đất tại dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ.

Tại bàn tư vấn, nhiều khách hàng đã đã được các cán bộ dự án hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn trực tiếp đi tham quan công trường để tìm hiểu kỹ lưỡng vị trí lô đất mà mình mong muốn sở hữu.

Phó TGĐ Tập đoàn Kosy - Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp trao giải nhất cho khách hàng Triệu Quang Thịnh

Tại Lễ giới thiệu dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, Tập đoàn Kosy cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, tri ân khách hàng bằng những món quà ý nghĩa với tổng trị giá các giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng Triệu Quang Thịnh (Yên Thế, Bắc Giang) là người may mắn nhất khi trở thành chủ nhân của Giải Nhất – Xe máy Honda Vision trị giá 35 triệu đồng. Bên cạnh đó, các phần quà như smart tivi Sony 55 inch, máy giặt LG, lò vi sóng,… cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác cũng đã được trao cho các khách hàng may mắn.

Với những tín hiệu khả quan từ Lễ giới thiệu dự án, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ đã bước đầu tạo một sức nóng sôi động trong thị trường bất động sản huyện Yên Thế, Bắc Giang, hứa hẹn khi hoàn thành sẽ đáp ứng tốt nhu cầu bất động sản đô thị tại địa phương.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Lễ giới thiệu dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, ngày 20/8/2017:

Ngay từ hơn 7h sáng, đông đảo khách hàng đã đổ về Hội trường UBND huyện Yên Thế

Chờ đến lượt ghi phiếu bốc thăm trúng thưởng của chương trình

Khán phòng đã chật kín chỗ ngồi

Chương trình văn nghệ mở màn như tiếp thêm sức nóng cho sự kiện

Ông Đặng Quang Huy - Phó giám đốc Kinh doanh giới thiệu về dự án

Tổ tư vấn của Tập đoàn Kosy tiếp nhận và giải đáp minh bạch các câu hỏi của khách hàng về mọi vấn đề xoay quanh dự án như tính pháp lý, chất lượng hạ tầng kỹ thuật, tiến độ thi công,...

Ông Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính tư vấn về phương án tài chính và tiến độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Khách hàng tìm hiểu về vị trí, diện tích các lô đất của dự án

Ông Lê Khắc Dục - Phó BQLDA Bắc Giang trao giải khuyến khích là Lò vi sóng cho các khách hàng may mắn

Ông Đặng Quang Huy - Phó giám đốc phụ trách kinh doanh dự án trao giải Nhì cho các khách hàng

Ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc BQLDA Bắc Giang trao giải Nhì cho 02 khách hàng may mắn

Khách hàng Triệu Quang Thịnh (Yên Thế, Bắc Giang) nhận giải nhất của chương trình là xe máy Honda Vision 110cc

Chị Trần Thị Lan - khách hàng may mắn nhận cùng con trai nhận quà ngay tại sự kiện

Ông Đỗ Ngọc Chài - một khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích của chương trình

BLĐ và CBNV Tập đoàn Kosy mừng sự kiện thành công tốt đẹp!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN