KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC HĐND TỈNH THÁI NGUYÊN

01/06/2018 - 86263

Vừa qua, BQLDA Khu đô thị Kosy Sông Công đã vinh dự đón đoàn công tác của HĐND tỉnh Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại dự án. Đoàn công tác do bà Hà Thị Bích Hồng – PCT HĐND tỉnh Thái Nguyên chủ trì, cùng lãnh đạo các sở Tài nguyên & Môi trường, sở Kế hoạch & Đầu tư, và lãnh đạo UBND Thành phố Sông Công,...

Buổi làm việc đã diễn ra cởi mở, thẳng thắn, nhiệt tình với nhiều thông tin, chủ trương quan trọng như kế hoạch xúc tiến đầu tư, các chính sách thu hút, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh,… đã được đoàn công tác chia sẻ với BQLDA.

Với sự quan tâm sâu, sát của HĐND tỉnh, tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai dự án, đặc biệt đúng vào giai đoạn dự án đón nhiều tin vui, chuẩn bị thông tuyến đường huyết mạch,… dự án Khu đô thị Kosy Sông Công sẽ sớm hoàn thiện để thực sự trở thành nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân đô thị!

Một số hình ảnh buổi khảo sát, làm việc của đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Nguyên tại dự án Khu đô thị Kosy Sông Công ngày 28/5/2018:

----*----

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN