LĨNH VỰC KHÁC

TIN NỔI BẬT

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy làm việc với Ban ODA tỉnh Lào Cai

08/11/2012 - 6764

Ngày 5/11/2012, ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty Cổ phần Kosy đã làm việc với Ban QLDA ODA tỉnh Lào Cai về việc thi công gói thầu công trình đường Nậm Mòn - Cốc Ly huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Đây là một trong những công trình trọng điểm trong dự án cơ sở hạ tầng nông thôn tại tỉnh Lào Cai. Việc hoàn thành công trình có tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của khu vực nông thôn tỉnh Lào Cai nói chung, và các huyện vùng cao tỉnh nói riêng, đồng thời thu hút du khách đến thăm quan, du lịch, góp phần tạo động lực phát triển chung, đưa Lào Cai trở thành thành phố phát triển ở khu vực phía Bắc trong thời gian tới.

               

Thay mặt Công ty Cổ phần Kosy, ông Nguyễn Việt Cường đã trình bày những công việc đã thực hiện trong thời gian qua, kế hoạch thời gian tới và một số kiến nghị với tỉnh Lào Cai và Ban ODA của tỉnh.

               

Công trình nằm ở huyện Bắc Hà, và ở khu vực thường xuyên có mây mù, mưa nhiều. Bên cạnh đó, việc khởi công vào đầu tháng 6, đúng thời điểm mùa mưa. Từ khi khởi công đến nay gần như chưa có đợt nào trời khô nắng quá 7 ngày, trong khi đó chỉ cần 30 phút mưa thì phải nghỉ 3 - 4 ngày, nên tiến độ có bị chậm so với kế hoạch.

               

               

               

Thay mặt Công ty Cổ phần Kosy, ông Nguyễn Việt Cường cam kết với Ban ODA của tỉnh sẽ hoàn thành gói thầu đúng tiến độ.


Bài viết liên quan