LĨNH VỰC KHÁC

TIN NỔI BẬT

Lãnh đạo Trường TCTC Hà Nội làm việc với Trường Đại học Thành Tây

16/11/2012 - 6060

Sáng ngày 16/11, nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), phó Hiệu trưởng Trường TCTC Hà Nội ThS. Nguyễn Thế Hùng cùng một số thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường đã đến làm việc và chúc mừng Trường ĐH Thành Tây.

Thay mặt ban giám hiệu, cán bộ, sinh viên Trường TCTC Hà Nội, thầy Nguyễn Thế Hùng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới ban lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường ĐH Thành Tây và mong rằng hai trường sẽ hợp tác gắn kết hơn nữa, góp phần đưa sự nghiệp “trồng người” không ngừng phát triển.

 

             

             

Đại diện Trường ĐH Thành Tây, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Công Tạn ghi nhận những lời chúc tốt đẹp mà tập thể Trường TCTC Hà Nội đã dành cho nhà trường và thay mặt cho ĐH Thành Tây gửi tới toàn thể ban giám hiệu trường TCTC Hà Nội lời chúc sức khỏe và thành công.

             

             

PGS.TS. Hoàng Hữu Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Tây bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và bàn về những công việc mà hai bên đã và đang triển khai. Hy vọng trong tương lai gần, Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội và ĐH Thành Tây sẽ là đối tác chiến lược của nhau trong các chương trình giáo dục đã đề ra, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực cao, năng động cho đất nước.


Bài viết liên quan