Lễ mở bán và trao sổ đỏ Khu dân cư đô thị Cầu Gồ thành công tốt đẹp

15/01/2018 - 100970

Ngày 14/01/2018, Tập đoàn Kosy đã tổ chức thành công “Lễ mở bán và trao sổ đỏ dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ”, trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng có lô đất đủ điều kiện trong giai đoạn I của dự án. 

Ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc BQL Dự án Bắc Giang đại diện Tập đoàn Kosy - chủ đầu tư dự án trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đại diện khách hàng tại sự kiện

Như vậy, sau các dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai và Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ là dự án tiếp theo do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư cấp và trao sổ đỏ cho khách hàng, thể hiện uy tín của Tập đoàn Kosy trong việc thực hiện cam kết, đảm bảo quyền lợi sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Tham dự sự kiện, ông Thân Minh Sâm – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thế đánh giá: “Tập đoàn Kosy là chủ đầu tư có uy tín, có trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện dự án, tích cực phối hợp với chính quyền địa phương để hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cho khách hàng. Việc dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ được các cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã thể hiện tính minh bạch cao nhất về mặt pháp lý của dự án. Như vậy, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà và sinh sống trong khu đô thị, an cư lạc nghiệp lâu dài…”

Ông Thân Minh Sâm - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thế phát biểu tại sự kiện

Đại diện 20 khách hàng đã được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay tại sự kiện cùng quà tặng của chủ đầu tư - Tập đoàn Kosy là 01 lò vi sóng SHARP 20l thay cho lời tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng lựa chọn đầu tư hoặc an cư tại dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ. Các khách hàng được cấp sổ cùng đợt sẽ nhận sổ và quà tặng trực tiếp tại văn phòng Ban quản lý dự án của Tập đoàn Kosy ở địa chỉ: số 21 đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, Bắc Giang.

Hiện tại, dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng giai đoạn I và đang tích cực đẩy mạnh triển khai công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng có vị trí lô đất đủ điều kiện, đồng thời triển khai thi công xây dựng hạ tầng giai đoạn II của dự án.

Tập đoàn Kosy cũng cam kết, sẽ thực hiện phần diện tích còn lại của dự án theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và theo đúng quy hoạch, thiết kế đã được tỉnh Bắc Giang phê duyệt, góp phần xây dựng huyện Yên Thế ngày một giàu đẹp hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại "Lễ mở bán và trao sổ đỏ dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ" ngày 14/1/2018:

Đông đảo khách hàng đã có mặt tham dự Lễ mở bán và trao sổ đỏ Khu dân cư đô thị Cầu Gồ

Sự kiện có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các phòng, ban đơn vị huyện Yên Thế cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Cầu Gồ, các đối tác, khách hàng và một số phóng viên báo đài về đưa tin...

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy phát biểu, khẳng định "đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng của dự án là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Kosy"

Ông Lê Khắc Dục - Phó Giám đốc BQLDA Bắc Giang trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đại diện các khách hàng

Tập đoàn Kosy trao tặng các khách hàng nhận sổ đỏ phần quà là Lò vi sóng SHARP 20l thay cho lời tri ân vì đã tin tưởng lựa chọn đầu tư hoặc an cư tại dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ

Đại diện các khách hàng nhận sổ đỏ tại sự kiện

Ông Nguyễn Văn Tiến - Đại diện khách hàng nhận sổ đỏ phát biểu tại sự kiện

Các khách hàng tham dự chương trình đã may mắn nhận được nhiều phần quà giá trị trong phần Bốc thăm trúng thưởng./.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN