Luật

18/12/2017 - 21234

Công ty TNHH Luật Kosy được Sở tư pháp Hà Nội cấp phép hoạt động theo giấy đăng ký hoạt động số 010020340/TP/ĐKHĐ ngày 03/7/2008, là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội hoạt động theo Luật Luật sư như một hãng luật chuyên về tư vấn pháp luật và tham gia tranh tụng cho mọi đối tượng khác hàng.

Sức mạnh của Luật Kosy nằm ở đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng công nghệ thông tin trong tối ưu hóa hoạt động. Định hướng khách hàng của công ty là “Hợp tác cùng phát triển” đã trở thành ý thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Luật Kosy.

Đến nay, Luật Kosy đã được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các văn phòng luật sư đồng nghiệp biết đến là một hãng luật tư vấn hiệu quả, uy tín và là công ty luật tư vấn trực tuyến nhiều nhất, nhanh nhất. Các câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luôn được hồi đáp trong vòng 24 giờ.

Thành viên của Luật Kosy luôn sẵn sàng cam kết hoàn thành xuất sắc và điều phối các vấn đề phức tạp một cách trôi chảy, đó cũng là lý do vì sao chúng tôi xuất hiện và phát triển trên nhiều lĩnh vực ở nhiều vùng miền với uy tín và chất lượng dịch vụ, được biết đến như là thương hiệu của Công ty luật TNHH Kosy.