LĨNH VỰC KHÁC

TIN NỔI BẬT

Phó tổng Giám đốc tập đoàn Kosy làm giám khảo cuộc thi Giám đốc tài chính tương lai CFO 2017

29/05/2017 - 10857

Tối ngày 25/5/2017 tại Học viện Ngân hàng đã diễn ra chung kết “Future CFO 2017” – Giám đốc tài chính tương lai 2017. Cuộc thi có sự tham gia và sức hút tới hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học Top đầu của khối kinh tế trên địa bàn Hà Nội như Học Viên Ngân Hàng, Đại học Kinh tế Quốc Dân và Đại học Ngoại Thương.

Chương trình “Giám đốc Tài chính tương lai” (gọi tắt là Future CFO 2017) là chương trình do Học viện ngân hàng phối hợp cùng Câu lạc bộ Giám đốc tài chính chuyên nghiệp – CFO Pro, Nhà Ngân hàng chủ chốt –Key Banker tổ chức với mục đích mô phỏng lại các tình huống trong hoạt động quản trị tài chính tại các doanh nghiệp được điều hành bởi các CFO, từ đó giúp cho sinh viên tiếp cận thực tế nghề nghiệp quản lý tài chính doanh nghiệp. Các vòng thi sôi động, kịch tính có chiều sâu cả về chuyên môn cùng với những chia sẻ hết sức quý báu từ thành viên Ban giám khảo đã giúp cuộc thi để lại những ấn tượng sâu sắc.

Chương trình có sự hiện diện các vị ban giáo khảo bao gồm Tiến sĩ Nguyễn Vân Trang – Chủ nhiệm bộ môn Tài chính doanh nghiệp, khoa Tài chính, Học viện Ngân Hàng; Ông Nguyễn Quang Huy - Phó tổng Giám đốc tập đoàn Kosy - chủ tịch câu lạc bộ CFO Pro; Ông Phan Doãn Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn Trí Việt; Bà Hoàng Thúy Hằng - Giám đốc Pano Việt Nam; Ông Trần Văn Thế - Tổng giám đốc tập đoàn Đầu tư cầu đường Sài Gòn.

Cuộc thi Future CFO 2017 giúp các bạn sinh viên có nhìn thực tế về việc phát triển kỹ năng mềm, những kiến thức nào nên áp dụng vào thực tế đồng thời phải xây dựng một lối tư duy nhạy bén có sự phản biện tinh tế và sâu sắc đồng thời tạo lập một sự tự tin vượt qua những khó khăn, thất bại trong cuộc sống sự nghiệp sau này. Những lời nhắn nhủ của Tiến sĩ Lê Thị Diệu Huyền Phó Trưởng khoa Tài chính kiêm Trưởng bộ môn Thuế & Tài chính công Học Viện Ngân Hàng như ngọn lửa tiếp thêm sực mạnh ý chí vững vàng cho con đường CFO khởi nghiệp tới bốn bạn thí sinh trong cuộc thi cũng như những bạn sinh viên có mặt trong hội trường D1 tối hôm đó.

Tại vòng chung kết, với phong thái tự tin, cách giải quyết hợp lý, sắc sảo, thí sinh Nguyễn Mai Anh, đến từ trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã xuất sắc giành được chức vô địch cuộc thi. Cả bốn thí sinh đều nhận được các lời mời về làm thực tập và trợ lý tại các công ty lớn như Tập đoàn Quản lý đầu tư Trí Việt, Tập đoàn đầu tư xây dựng cầu đường Sài Gòn, Tập đoàn Kosy.

Một số hình ảnh cho sự kiện:

4 Bạn thí sinh tham gia vòng chung kết

Thành viên ban giám khảo nhận kỷ niệm chương

Phó Tổng giám đốc tập đoàn Kosy Ông Nguyễn Quang Huy - Thành viên ban giám khảo đưa ra nhận xét với các bạn thi sinh

Phó Tổng giám đốc tập đoàn Kosy Ông Nguyễn Quang Huy - thành viên ban giám khảo trao phần thưởng chung cuộc

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ


Bài viết liên quan