Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tài chính

27/03/2019 - 139886

Ngày 26/3/2019, Tập đoàn Kosy đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mai giữ vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách Tài chính của Tập đoàn.

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Tân Phó TGĐ Nguyễn Thị Mai

Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với Tập đoàn Kosy khi sự bổ sung nhân sự có trình độ, dày dạn kinh nghiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tài chính để kiện toàn bộ máy quản lý, phục vụ triển khai các chương trình chiến lược phát triển kinh doanh năm 2019 - 2020 và tầm nhìn chiến lược đến năm 2025.

Thành lập năm 2008, trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Kosy đã và đang khẳng định vị thế của một Tập đoàn đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, thủy điện và năng lượng tái tạo,... Là một tập đoàn đa ngành, nên quản lý tài chính được xác định là công tác vô cùng quan trọng, đảm bảo huyết mạch cho mọi hoạt động của Tập đoàn.

Mong rằng trên cương vị mới, với kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng sự thẳng thắn trong quản lý điều hành, với vốn kiến thức và kinh nghiệm làm việc sẵn có lâu năm của mình trong lĩnh vực tài chính, Tân Phó TGĐ sẽ chung sức cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn phát triển Kosy lớn mạnh hơn nữa trong tương lai!

Chào mừng và chúc mừng Tân Phó TGĐ Tài chính Nguyễn Thị Mai!!!!!

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN