Tập đoàn Kosy tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và công bố chiến lược hành động năm 2019

14/01/2019 - 141260

Ngày 12/1/2019, Tập đoàn Kosy đã tổ chức "Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và công bố chiến lược phát triển năm 2019" tại Thảo Viên Resort (Hà Nội).

Hội nghị đã trở thành ngày hội, quy tụ CBNV toàn Tập đoàn từ các VP Hồ Chí Minh, Lai Châu, Lào Cai, Bắc Giang, Thái Nguyên,... về dự.

Năm 2018 qua đi với người Kosy ghi nhận nhiều thành công đáng khích lệ, nhiều sự kiện lớn đã diễn ra, góp phần ghi dấu ấn thương hiệu của Kosy trong lòng các đối tác, khách hàng và thị trường. Từ việc tăng vốn thành công lên hàng nghìn tỷ, khởi công các dự án thủy điện Nậm Pạc (Lai Châu), khai trương văn phòng đại diện tại TP. HCM, phát triển thành công nhiều dự án mới, đặc biệt là tập trung đầu tư các dự án về năng lượng tái tạo tại gồm năng lượng gió, năng lượng mặt trời tại Bình Thuận, Bạc Liêu,... tất cả có được từ sự cố gắng và nỗ lực chung của toàn Tập đoàn vì những mục tiêu chung.

Các chỉ tiêu kinh doanh, tài chính, tiến độ và chất lượng triển khai dự án,...đều hết sức khả quan. Đặc biệt, năm 2018 là năm đột phá về việc phát triển, củng cố và kiện toàn đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn tốt, quyết tâm cao và đoàn kết. Đây sẽ là nền tảng để Tập đoàn có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn đã đánh giá về hoạt động kinh doanh năm 2018, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển của Tập đoàn trong năm 2019

Tại Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Tập đoàn đã có những đánh giá thẳng thắn về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2018, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ tâm huyết về định hướng chiến lược phát triển Tập đoàn trên mọi lĩnh vực trong năm 2019. Ông cũng không giấu giếm kỳ vọng phát triển Kosy trở thành doanh nghiệp đa ngành, một Tập đoàn kinh tế lớn với quy mô hàng nghìn CBNV trong tương lai!

Nhân dịp này, HĐQT Tập đoàn Kosy cũng công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐQT cho bà Nguyễn Thị Hằng - nguyên là thành viên HĐQT trước đây.

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐQT và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Hằng - Tân Phó Chủ tịch HĐQT

Bà Nguyễn Thị Hằng - Tân Phó Chủ tịch HĐQT chia sẻ quyết tâm góp sức phát triển Tập đoàn trên cương vị mới

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 cũng tổ chức tôn vinh và khen thưởng các phòng, ban, đại diện Ban lãnh đạo, các cán bộ quản lý và CBNV tiêu biểu của Tập đoàn trong năm 2018. Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực hoàn thành mục tiêu năm của các tập thể và cá nhân trong Tập đoàn.

Hội nghị đã tôn vinh Phó TGĐ - Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp và Phó TGĐ Nguyễn Thị Phương Thảo - gương mặt lãnh đạo tiêu biểu năm 2018

Tôn vinh khen thưởng các tập thể tiêu biểu năm 2018

Khen thưởng, tôn vinh các quản lý tiêu biểu của Tập đoàn Kosy năm 2018

Khen thưởng các cá nhân tiêu biểu của Tập đoàn trong năm 2018

Năm 2019 được người Kosy coi là năm bản lề, tạo đà cho những bước đi thần tốc và đón chờ những thành công lớn hơn trong tương lai với những sự kiện, mục tiêu thách thức cao hơn so với năm 2018. Song với định hướng đúng đắn và các giải pháp cụ thể, cùng một tập thể đầy nhiệt huyết, quyết tâm cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Tập đoàn Kosy sẽ cán đích, đạt được những mục tiêu lớn thách thức đã đề ra.

TẠM BIỆT 2018! CÙNG CHỜ ĐÓN NĂM 2019 VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN MỚI!

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN