LĨNH VỰC KHÁC

TIN NỔI BẬT

Trường Trung cấp Tài chính HN tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

12/11/2012 - 7829

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam nói chung và của bao lớp lớp học trò nói riêng, dành đến các thầy cô giáo đã dày công vun đắp cho sự nghiệp trồng người cho non sông Việt Nam.

Hưởng ứng đạo lý cao đẹp đó, sáng ngày 11/11/2012, Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội đã long trọng tổ chức mít tinh và giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. 

Tham gia buổi lễ về phía Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kosy,Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường; ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Mạnh Sáu - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ còn sự góp mặt các đoàn đại biểu đại diện cho các đơn vị liên kết với nhà trường đến từ Trường Cao đẳng Hải Dương, Trung tâm GDTX huyện Từ Liêm, Trường Trung cấp Cơ khí Chế tạo Máy, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội…

- Ngoài ra, còn có  các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.
 

      

         Học sinh Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

        

                       Thầy Nguyễn Mạnh Sáu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Thầy Nguyễn Mạnh Sáu - Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội thay mặt cho lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ca ngợi công lao của các thầy cô đã không quản khó khăn, vất vả để đào tạo và bồi dưỡng cho biết bao các thế hệ học sinh Việt Nam trưởng thành. Thầy mong muốn các em học sinh, sinh viên cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện phẩm chất đạo đức để sau này trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

            

     Đại diện các em học sinh tặng hoa lãnh đạo nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò đều mang chủ đề ca ngợi non sông, đất nước Việt Nam và ca ngợi công lao của người thầy, người cô đã dạy dỗ cho bao thế hệ học trò.

             

                           Tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên nhà trường.

            

           

           

                    Các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.

Buổi lễ đã mang đến cho người xem những cảm xúc thật sâu lắng, gợi nhớ những kỷ niệm đẹp về tuổi học trò, về những người thầy, người cô đã không quản ngày đêm mang lại những kiến thức quý giá là hành trang để các em vững bước vào đời.


Bài viết liên quan