Bất động sản

18/12/2017 - 1334414

Với sứ mệnh "Kiến tạo đô thị xanh thịnh vượng", Bất động sản được xác định là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn trong tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn của Tập đoàn Kosy.

Khởi đầu với Khu đô thị Kosy Lào Cai, tiếp đó là Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu đô thị Kosy Gia Sàng, Khu đô thị Kosy Bắc Giang, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ,... cùng các dự án sắp được triển khai tại Hà Nội, Vinh (Nghệ An), Phú Thọ, Ninh Bình, Hà Nam,... Tập đoàn Kosy đã và đang dần khẳng định được vị thế, thương hiệu của một doanh nghiệp bất động sản năng động, uy tín.

Khu đô thị Kosy Lào Cai

Ngày nay, với sự chuyển mình của đất nước cùng với sự đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm gần đây, các dự án đô thị mới mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, giá trị thực của khu đô thị không chỉ nằm ở những giá trị cốt lõi mà còn ở các yếu tố cấu thành môi trường sống trong tổng thể khu đô thị. Các yếu tố bao gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, cây xanh, khu vui chơi, sân tập thể thao… kết hợp với hạ tầng xã hội, thương mại, công tác quản lý, an ninh,… là những giá trị vô hình trong yếu tố cấu thành nên giá trị của một căn hộ, nhưng lại là giá trị hữu hình khách hàng được hưởng khi sống tại khu đô thị đáp ứng được những yêu cầu đó.

Theo đó, với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm đô thị hoàn hảo và bền vững nhất, Tập đoàn Kosy hướng tới việc mang đến cho cư dân tại các khu đô thị một không gian sống lý tưởng, nơi không chỉ có hạ tầng hiện đại, môi trường sinh thái, cộng đồng văn minh mà còn có hệ thống dịch vụ tiện ích thật sự hiện đại và an toàn,… Ở đó, trong vai trò cầu nối, Kosy luôn nỗ lực, đưa các dịch vụ tiện ích tốt nhất, thiết thực nhất đến với cư dân, nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

Các dự án do công ty làm chủ đầu tư đều sở hữu vị trí đẹp, nằm ở trung tâm của các tỉnh, thành phố, thuận lợi cho việc sinh hoạt, đi lại của người dân. Mỗi khu đô thị đều được quy hoạch hợp lý, hiện đại với đầy đủ các phân khu chức năng như: khu nhà ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí,… không những mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn góp phần tạo nên diện mạo đô thị mới ở các địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế -  xã hội phát triển./.