Kosy

UBND tỉnh Hà Nam giao Tập đoàn Kosy lập quy hoạch chi tiết dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam

Ngày 08/01/2018

Quy mô khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có diện tích khoảng 26,7 ha, là đất dự trữ phát triển đô thị theo Quy hoạch chung xây dựng đô thị Duy Tiên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của tỉnh Hà Nam.

Trước đó, vào tháng 11/2017, Tập đoàn Kosy đã có buổi thuyết trình ý tưởng quy hoạch trước các Sở,

ngành của tỉnh Hà Nam.

Trong hội nghị, Tập đoàn Kosy cùng đơn vị tư vấn lập quy hoạch đã nghe và tiếp thu nhiều ý kiến từ đại diện các Sở, ngành về ý tưởng quy hoạch, đặc biệt, các ý kiến từ Sở Xây dựng gợi mở nhiều vấn đề cần lưu ý trong đồ án.

Đại diện UBND huyện Duy Tiên và xã Duy Hải cũng đóng góp nhiều ý kiến để tăng tính thực tiễn

và khả thi hơn cho đồ án.

Với uy tín và kinh nghiệm đã có từ việc triển khai thực hiện thành công nhiều dự án đô thị lớn tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Lào Cai, Thái Nguyên, Sông Công, Bắc Giang,… cùng với việc phát triển thêm nhiều dự án khác tại Hà Nội, Sapa, Vinh (Nghệ An), Thái Bình, Ninh Bình,… Tập đoàn Kosy đã được UBND tỉnh Hà Nam cùng các Sở, ngành tin tưởng, giao nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết và đề xuất dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam.

Như vậy, ngay sau khi có quyết định giao nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết, Tập đoàn Kosy cùng đơn vị tư vấn quy hoạch sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương nơi có dự án để triển khai khảo sát đặc điểm địa chất địa hình, đo đạc và lên phương án quy hoạch chi tiết trình các Sở, ngành phê duyệt.

Là đô thị cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Nam được coi là một thành phố công nghiệp sầm uất nhờ sự phát triển năng động của các khu, cụm công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh, thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này tạo đà thúc đẩy cho sự phát triển đồng bộ về kinh tế, văn hóa, chính trị xã hội của địa phương.

Việc Tập đoàn Kosy được giao lập quy hoạch chi tiết dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam sẽ góp phần hình thành nên một khu vực phát triển sôi động, kéo theo các nhu cầu về nhà ở, dịch vụ, thương mại sẽ tăng mạnh. Đây là những bước chuẩn bị đầu tiên, hướng tới việc đáp ứng các nhu cầu phát triển đô thị ngày một sôi động và mạnh mẽ của tỉnh Hà Nam trong tương lai gần.

Chia sẻ: