Kosy

Ấn tượng “Year end party 2017”

Ngày 21/02/2017

Năm 2017 là đánh dấu một mốc phát triển đột phá của Tập đoàn Kosy với những thành công ấn tượng. Sau một năm nỗ lực, sáng tạo và hăng say lao động, Tập đoàn Kosy đã tổ chức tiệc chào năm cũ, vui mừng chào đón năm mới 2018. Chương trình hấp dẫn bởi những tiết mục nhảy sôi động, tiết mục Táo quân Kosy đặc sắc, các màn trò chơi vui nhộn và màn bốc thăm may mắn đem lại nhiều phần quà giá trị cho CBNV Tập đoàn…

Táo Kosy – Điểm nhấn đặc biệt đêm gala Year End Party 2017

Điểm nổi bật và sáng tạo nhất trong đêm Gala Year End Party năm nay là Táo quân Kosy, được biên kịch và trình diễn bởi chính các CBNV đến từ các phòng/ban của Tập đoàn. Chất liệu kịch bản được sáng tạo và biến tấu từ những tình huống thực tế trong công việc của các phòng/ ban. Sự thăng hoa của dàn diễn viên nội bộ trong đêm diễn với vai Ngọc Hoàng, Táo Kinh doanh, Táo Dự án, Táo Tài chính, Táo Kế toán, Nam Tào, Bắc Đẩu, Thiên Lôi… không chỉ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả các thành viên trong khán phòng mà còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, giúp cho mỗi CBNV của Tập đoàn một lần nữa nhìn nhận lại những kết quả đạt và chưa đạt được ở năm cũ để cùng quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2018.

Chào năm mới 2018, Tập thể lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Kosy vui mừng, nhiệt huyết và hứng khởi cùng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng đưa Tập đoàn Kosy phát triển thành doanh nghiệp lớn mạnh.

Một số hình ảnh đẹp từ Gala dinner “Year End Party 2017” ngày 03/02/2018:

Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly khai tiệc.

Tiết mục Táo Kosy là món ăn mang đến nhiều tiếng cười và những bất ngờ thú vị.

Các tiết mục nhảy sôi động.

Mừng sinh nhật các thành viên tháng 1.

Niềm vui đong đầy.

Ông Đỗ Xuân Thành – Giám đốc Đối ngoại trao giải Khuyến khích cho các CBNV may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ Tập đoàn trao giải Ba cho các CBNV may mắn.

Giải Nhì may mắn thuộc về anh Lê Văn Xuân – BQLDA Sông Công và anh Vũ Văn Khuê – Giám đốc Kinh doanh.

Tổng Giám đốc Hoàng Hà Phương trao Giải Nhất cho anh Vũ Đức Chung – CBNV dự án Kosy Lào Cai.

Chủ tịch Nguyễn Việt Cường trao giải đặc biệt cho CBNV may mắn.

Người Kosy mừng một năm bứt phá, sẵn sàng chờ đón năm 2018 sôi động với nhiều sự kiện quan trọng mừng 10 năm thành lập Tập đoàn.

Chia sẻ: