Kosy

CEO Tập đoàn KOSY – Nguyễn Việt Cường tham gia chương trình Chìa khóa thành công

Ngày 11/06/2018

Với tinh thần giao lưu mở rộng mối quan hệ, không ngừng trang bị kiến thức, rèn luyện và khẳng định bản lĩnh qua những tình huống kinh doanh thực tiễn, Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy đã tham gia buổi ghi hình chương trình Chìa khóa thành công vào chiều ngày 02/07/2016 tại Trường quay S15 của Đài Truyền hình Việt Nam. Đại diện Ban lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Kosy đã đến tham dự và cổ vũ tinh thần cho CEO.

Chìa khóa thành công là chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp, đề cập tới mọi khía cạnh của nghề CEO trên nền tảng lý thuyết Quản trị Kinh doanh hiện đại, được cộng đồng doanh nhân cũng như các khán giả rất hào hứng đón nhận. Đây được coi là sân chơi của những nhà điều hành doanh nghiệp đầy bản lĩnh, trí tuệ, kiến thức và sự khôn khéo trong việc xử lý tình huống kinh doanh. Người tham gia chương trình được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí: Là nhà điều hành doanh nghiệp, có tầm nhìn rộng, phương pháp tư duy khoa học, logic; có khả năng thuyết phục, ra quyết định và sự quyết đoán trong kinh doanh.

Chương trình do kênh VTV1 Ðài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia – công ty truyền thông chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình phối hợp thực hiện. Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng và chính thức ghi hình từ 14h00 với sự dẫn dắt của MC Thụy Vân – một trong những MC nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chủ đề của chương trình kỳ này là Chiến lược tái cấu trúc – chuyên nghiệp hay gia đình. Tình huống được đưa ra là một doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm đang đứng trước nguy cơ doanh số và thị phần giảm sút do kênh phân phối, buộc phải lựa chọn tái cấu trúc, thay đổi kênh phân phối theo hình thức chuyên nghiệp hay gia đình.

Mặc dù thực phẩm là lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn khác với những ngành nghề của Tập đoàn Kosy, song CEO Nguyễn Việt Cường vẫn thể hiện rất tốt vai trò chủ trì cuộc thảo luận với hai vị cổ đông một cách rõ ràng, khúc triết và về cơ bản đã thuyết phục được các cổ đông đồng ý với quan điểm phải thay đổi kênh phân phối theo hình thức chuyên nghiệp.

Để thực thi việc thay đổi đem lại hiệu quả cao nhất, CEO đã tìm đến sự tư vấn của hai chuyên gia đầu ngành là Ông ROBERT Trần – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Chiến lược Robenny Khu vực Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương cùng Tiến sĩ Trần Quốc Việt – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh Đô, Tổng Giám đốc Kinh Đô Miền Bắc. CEO Nguyễn Việt Cường đã trình bày những trăn trở và tâm huyết thay đổi một cách quyết liệt và đầy thuyết phục với mục đích cuối cùng là đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hai vị chuyên gia đã đưa ra một số gợi ý để CEO giải quyết vấn đề dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức uyên thâm của mình.

Để biết CEO Nguyễn Việt Cường đã thuyết phục cổ đông như thế nào và những lời khuyên quý báu của chuyên gia ra sao, kính mời toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Kosy và quý vị đón xem chương trình Chìa khóa thành công phát sóng vào 10h00 sáng Chủ nhật ngày 25/09/2016  và 02/10/2016 trên sóng VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ: