Kosy

CEO Tập đoàn Kosy: “Sẵn sàng chia sẻ, hợp tác để cùng thành công”

Ngày 14/09/2017

Với quan điểm luôn sẵn sàng chia sẻ và kết nối, Chủ tịch/TGĐ Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường đã được mời là diễn giải trong chương trình Quản lý điều hành cao cấp toàn cầu khóa 4 (Global CEO Academy) diễn ra chiều ngày 14/9/2017 tại KS Grand Plaza Hà Nội.

Đây là chương trình thực hiện bởi Viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương (APIM), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU) với sự hỗ trợ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Từ những trải nghiệm quý giá đúc rút qua hoạt động kinh doanh, ông Nguyễn Việt Cường đã đem đến cho học giả những thông tin và kiến thức mang tính ứng dụng và thực tiễn cao, với 4 phần riêng biệt bao gồm: giới thiệu về Tập đoàn Kosy và các dự án bất động sản do Tập đoàn phát triển, nhấn mạnh mục tiêu, chiến lược kinh doanh của Tập đoàn; phân tích đánh giá tình hình phát triển kinh tế, thực trạng thị trường bất động sản Việt Nam và chia sẻ những rủi ro, bong bóng bất động sản có thể xảy ra trên thị trường này; chân thực nhất là những bài học kinh nghiệm thành công cũng như thất bại của người đứng đầu Tập đoàn Kosy và cuối cùng là những cơ hội hợp tác, đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào thị trường BĐS VN cũng như Kosy.

Các học viên là CEO, Chủ doanh nghiệp đến từ các tập đoàn, công ty của Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam trong lớp học đã tập trung lắng nghe và tương tác với diễn giả để được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc, hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản Việt Nam và doanh nghiệp Kosy. Tại phần giao lưu với diễn giả, các học viên đã bày tỏ sự khâm phục về định hướng đúng đắn, ý chí và sự quyết tâm của CEO Tập đoàn Kosy.

Chương trình cũng là cơ hội tốt để Tập đoàn Kosy kết nối với các nhà điều hành doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc, mở ra những thương vụ hợp tác kinh doanh và đầu tư thành công trong tương lai.

Chia sẻ: