Kosy

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/09/2010

Trong không khí cả nước tổ chức chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, tháng 10 này cũng là ngày cả nước kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2010.
 
Hưởng ứng không khí đó, trong buổi sáng 20/10/2010, tại trụ sở Công ty Cổ phần Kosy, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nam đã tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng các chị em phụ nữ trong Công ty.
 

Mở đầu buổi tọa đàm ông Phạm Sắc Long – Phó Tổng Giám đốc đã tuyên bố lý do buổi lễ và giới thiệu ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị có bài phát biểu về ý nghĩa lịch sử của ngày 20/10.

               

               

Sau khi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày phụ nữ được tôn vinh, ban lãnh đạo Công ty đã có những món quà nhỏ thân tặng đến chị em trong công ty.

Để không khí thêm phần sôi nổi, các nam nhân viên trong công ty đã có một số tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng mang phong cách và dấu ấn riêng của mỗi người.

               

               

Bà Nguyễn Thị Phương đại diện cho tập thể nữ cán bộ, nhân viên đã gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, cùng toàn thể Công ty đã tổ chức cho chị em buổi tọa đàm thật ý nghĩa và vui vẻ. Đồng thời cũng gửi tới toàn thể gia đình các cán bộ, nhân viên Công ty  lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt chúc cho các cán bộ nữ luôn xinh đẹp và có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Chia sẻ: