Kosy

Công ty Cổ phần Kosy chào mừng 85 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 21/10/2015

Ngày 20/10/2015, tại văn phòng công ty đã diễn ra Lễ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo và CBNV Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong công ty, Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em CBNV trong cuộc sống, khi vừa phải hoàn thành tốt công việc vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Thời gian qua, những thành quả mà Công ty Cổ phần Kosy có được đều có phần đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty. Phụ nữ có thể đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau, ở bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em cũng luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Những lời phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo công ty là nguồn động viên quý báu để các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ban lãnh đạo mong muốn tập thể nữ Công ty Cổ phần Kosy ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa Kosy ngày càng phát triển,

Các chị em phụ nữ vui mừng nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa tươi thắm từ các đồng nghiệp nam. Những tình cảm này sẽ khích lệ các chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty cũng như sự phát triển chung của xã hội.

Chia sẻ: