Kosy

Công ty Cổ phần Kosy chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2016

Trong lễ phát động chào mừng ngày lễ lớn này có rất nhiều hoạt động đã được diễn ra. Ngoài các tiết mục văn nghệ còn có các cuộc thi cắm hoa, học sinh thanh lịch, thi viết báo tường chủ đề ngày Nhà giáo. Bên cạnh đó, trường CĐ Công nghệ Bắc Hà còn có chương trình giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô giáo với nhau, đặc biệt là những nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu.

Đại diện ban lãnh Công ty Cổ phần Kosy cùng với Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội, trường CĐ công nghệ Bắc Hà, đã đi đến các đơn vị thành viên đóng trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc để chúc mừng  thầy cô giáo, động viên các thầy cô khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công tác giảng dạy tại trường.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy cũng đã đến các trường như: Đại học Bách khoa Hà nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân chúc mừng các thầy cô giáo.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Kosy đã đến các trường có liên quan tổ chức tặng quà cho những học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Đây cũng là nguồn động viên rất lớn về tinh thần cho các em học sinh, sinh viên.

Các hoạt động đã tạo ra một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ – giảng viên, học sinh thể hiện năng khiếu của mình, cảm thấy tự tin hơn trong các công tác đoàn thể, tạo sự gần gũi thân mật giữa giáo viên với nhau cũng như giáo viên với học sinh trọng nhà trường.    

Chia sẻ: