Kosy

Công ty Cổ phần Kosy chào năm mới 2016

Ngày 21/01/2016

Đến tham dự và chung vui cùng Kosy còn có những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua và người thân trong gia đình của cán bộ – nhân viên.

Buổi liên hoan cuối năm, chào năm mới 2016 là dịp để lãnh đạo công ty tri ân các tập thể, cá nhân ở nhiều cương vị khác nhau đã nỗ lực hết mình, có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của công ty từ những ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu tóm tắt một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng sắp tới, đồng thời nhấn mạnh: “Năm 2015 tuy tình hình kinh tế nói chung gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự đóng góp nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên, Công ty Cổ phần Kosy đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đây chính là tiền đề để chúng ta tiếp tục xây dựng, phát triển thương hiệu Kosy ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Sau lễ tổng kết là chương trình liên hoan tất niên, tất cả mọi người cùng nâng ly để tạm biệt năm 2015 và chào đón năm 2016 với nhiều thành công hơn nữa. Đây là cơ hội để mọi người xích gần nhau hơn, tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn.

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục “cây vườn lá nhà” do chính những thành viên và khách mời của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự.

Trong thời khắc chuyển giao sang năm mới 2016, toàn thể thành viên Công ty đã đoàn kết lại bên nhau trong không khí vừa trang trọng, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn. Tất cả các thành viên đều bắt tay nhau để đưa Công ty phát triển lên một tầm cao mới.

Lễ chào năm mới 2016 đã kết thúc nhưng những dư âm, khoảnh khắc đẹp sẽ còn mãi mãi trong tâm trí của mỗi người.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi liên hoan:

Buổi liên hoan chào năm mới 2016 đã diễn ra trong không khí chân tình, ấm áp cùng niềm tin năm mới sẽ có thêm nhiều thắng lợi mới.

Chia sẻ: