Kosy

Công ty Cổ phần Kosy họp tổng kết và liên hoan tất niên năm 2011

Ngày 20/01/2011

Cuộc họp diễn ra vào hồi 8h00’, tại trụ sở Kosy. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban và một số cán bộ, nhân viên.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch HĐQT/Tổng GĐ, Thạc sĩ Nguyễn Việt Cường cho rằng: 2011 là năm khó khăn do cuộc khủng hoảng kinh tế tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội, Kosy đã vượt qua khó khăn và thử thách nhờ vào chiến lược kinh doanh hợp lý cùng với năng lực, lòng quyết tâm của từng cán bộ, công nhân viên, tất cả luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình vì mục tiêu đã định. Qua đây, Chủ tịch HĐQT cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty đã cố gắng nhiều trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ chủ trì cuộc họp. 

Năm 2011 cũng là năm diễn ra sự kiện tái cấu trúc công ty, nội dung của công cuộc tái cấu trúc bao gồm: Tập trung các nghành nghề kinh doanh có mũi nhọn; sắp xếp lại nhân sự cho phù hợp, nâng cao thêm năng lực của cán bộ nhân viên để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công việc. Việc tái cấu trúc này, không những đã đưa Kosy vượt qua khủng hoảng, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mà còn mang lại cho Kosy một diện mạo mới, một sức bật mới, mở ra nhiều cơ hội tốt.

Về vấn đề nhân sự: Chủ tịch HĐQT có ý khen ngợi các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc có nhiều đóng góp cho công ty nhưng cũng không quên nhắc nhở các cán bộ, nhân viên trong công ty cần phải cố gắng hơn nữa, luôn trau dồi kiến thức để nâng cao thêm trình độ chuyên môn, nâng cao thêm năng lực quản lý, phải đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt mục tiêu đã đặt ra. Trước mắt trong năm 2012 phải hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, trong bối cảnh nền kinh tế chưa có dấu hiệu hồi phục.

Về vấn đề thưởng Tết: Dựa trên cơ sở đánh giá, nhận xét của Ban thi đua khen thưởng, phần lớn cán bộ nhân viên đều được thưởng, mức thưởng dao động từ 1 đến 3 tháng lương. Đây thực sự là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần lớn lao mà Ban lãnh đạo Công ty dành cho người lao động, đặc biệt trong bối cảnh suy thoái của nền kinh tế như hiện nay.

Cũng trong buổi họp, Chủ tịch HĐQT đã lắng nghe, cảm ơn và giải đáp tất cả các ý kiến đóng góp cũng như tâm tư nguyện vọng của cán bộ, nhân viên và hứa sẽ không phụ niềm tin mà mọi người đã dành cho mình.

            

Cuối buổi họp là lời chúc mừng năm mới của Chủ tịch HĐQT gửi đến tất cả các cán bộ nhân viên và gia đình, bước sang một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Cuộc họp kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan phấn khởi, tất cả đang chờ đợi một năm mới đến với thật nhiều thành công mới.

Sau cuộc họp, công ty đã tổ chức một bữa tiệc thân mật cuối năm cho tất cả các cán bộ nhân viên và các tiết mục văn nghệ chào đón Xuân Nhâm Thìn.

 Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Bà Nguyễn Thị Phương – Phó Trưởng Phòng Hành chính – Nhân sự phát biểu mở đầu buổi tiệc.

Ông Nguyễn Văn Chinh – Phó TGĐ tóm tắt quá trình hoạt động và phát triển của Kosy và cảm ơn các vị khách mời đã đến tham dự, chung vui cùng công ty.

Chia sẻ: