Kosy

Công ty Cổ phần Kosy tặng quà cho các gia đình nghèo ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Ngày 21/09/2018

Với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn và gia đình nghèo, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc; tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công ty Cổ phần Kosy đã dành 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng để tặng cho những gia đình nghèo ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để giúp bà con đón một cái tết ấm áp nghĩa tình, phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình Tết vì người nghèo là một trong những hoạt động xã hội được Công ty Cổ phần Kosy thực hiện thường xuyên nhằm chung tay với các cấp Ủy Đảng, Chính quyền, Ban/Ngành, Đoàn thể tại các địa phương để chăm lo cho những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mang những món quà tết ấm áp, nghĩa tình, để người người, nhà nhà đều đón Tết trong bình an, hạnh phúc.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp trao quà tết cho các hộ nghèo thông qua lãnh đạo huyện Yên Thế.

(Từ trái qua phải: Ông Vũ Trí Hải – Chủ tịch UBND huyện Yên Thế; bà Trần Thị Vượng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện, Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Cổ phần Kosy, bà Trần Thị Thanh Tâm- Trưởng phòng Lao động – TB&XH Huyện).

Phát biểu tại buổi trao quà cho những gia đình nghèo ở huyện Yên Thế, ông Vũ Trí Hải – Chủ tịch UBND huyện Yên Thế đánh giá rất cao nghĩa cử cao đẹp của Công ty Cổ phần Kosy, mặc dù mới tham gia đầu tư ở địa phương nhưng đã tích cực tham gia hoạt động tương trợ, giúp cho người nghèo cũng như nhiều hoạt động từ thiện khác của huyện Yên Thế trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Công ty bên cạnh việc phát triển hiệu quả các hoạt động kinh doanh sẽ tiếp tục giành sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ địa phương trong thời gian tới.

Ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Công ty Cổ phần Kosy, bà Trần Thị Vượng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Yên Thế thay mặt bà con phát biểu rất cảm kích trước sự quan tâm của Công ty Cổ phần Kosy. Mỗi món quà của Công ty trao tận tay cho người nghèo như một sự chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong cuộc sống; góp thêm hơi ấm, niềm vui cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán tới.

Chia sẻ: