Kosy

Công ty Cổ phần Kosy tổ chức du lịch đảo Phú Quốc

Ngày 21/06/2014

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động Công ty luôn quan tâm, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để các thành viên trong Công ty được giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó. Đồng thời tái tạo sức lao động, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu mà Ban lãnh đạo Công ty đề ra trong 6 tháng cuối năm 2015.

Chuyến du lịch diễn ra 5 ngày 4 đêm đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên và mang lại những giây phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV. Tập thể CBNV Công ty đã hiểu tại sao Phú Quốc được gắn với cụm từ “Thiên đường Đảo Ngọc”. Không chỉ hút hồn khách du lịch bởi những Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Khem, Mũi Gành Dầu, Dinh Cậu, Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Đá Ngọn…, hòn đảo yên bình này còn có vườn quốc gia Phú Quốc, làng chài cổ Hàm Ninh, các cơ sở sản xuất nước mắm đặc sản Phú Quốc, xưởng chế tác ngọc trai hay những vườn hồ tiêu xanh bạt ngàn. Bên cạnh đó, khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang (bao gồm cả huyện đảo này) đã được UNESCO công nhận là Khu Dự trữ sinh quyển Thế giới vào năm 2006.

Đêm Gala Dinner cũng đem lại cho CBNV một buổi tối đầy ý nghĩa và cảm xúc, là bữa tiệc tinh thần mà ban lãnh đạo Kosy dành tặng cho CBNV nhằm tôn vinh giá trị gia đình, nâng cao sức mạnh tập thể giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng sau kỳ nghỉ hè ý nghĩa này, toàn thể CBNV sẽ thêm hăng say, nhiệt tình trong lao động và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu SXKD năm 2015 đầy thách thức.

Hình ảnh về chuyến du lịch:

Đoàn CBNV Kosy tham quan Vinpearland – Phú Quốc.

Đoàn cán bộ tham quan Suối Tranh.

Tập thể cán bộ vui chơi trong đêm Gala Dinner.

Tập thể cán bộ cùng gia đình tham quan vườn sim.

Chia sẻ: