Kosy

Công ty Cổ phần Kosy tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến để triển khai công việc đầu xuân năm 2016

Ngày 21/02/2016

Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy, các cán bộ quản lý và nhân viên của Công ty ở văn phòng Hà Nội và một số cơ sở khác.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty phát biểu: Trong những năm qua, tình hình kinh tế diễn biến phức tạp, khó lường, thị trường Bất động sản trầm lắng khiến các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản như Công ty Cổ phần Kosy. Song, được sự lãnh đạo, điều hành sát sao, kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty đã phát huy nội lực, tranh thủ những thuận lợi, những cơ hội hiếm hoi của thị trường để vượt qua khó khăn, thách thức, ông đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong những năm khó khăn vừa qua.

Ông Nguyễn Việt Cường nêu bật những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, ông động viên và khích lệ cán bộ nhân viên ở các phòng/ban/đơn vị yên tâm làm việc và cống hiến. Bên cạnh đó, ông cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cùng nhìn nhận và khắc phục.

Các phòng/ban/đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất trong năm 2015 và đề xuất phương hướng, giải pháp năm 2016. Phát biểu tại Hội nghị, đại diện các phòng ban, đơn vị cũng đề xuất các giải pháp, nguyện vọng của mình với mong muốn hoàn thành tốt công việc được phân công.

Ban lãnh đạo khẳng định luôn luôn lắng nghe, ghi nhận các ý kiến đóng góp và nguyện vọng chính đáng của người lao động để kịp thời điều chỉnh công tác quản lý, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo. Năm 2016 dự báo còn không ít khó khăn, thách thức, vì vậy Ban lãnh đạo kêu gọi toàn thể Cán bộ nhân viên gia đình Kosy đồng tâm hiệp lực, đoàn kết để cùng vượt qua thách thức và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2016: “Tập trung mở rộng, phát triển thêm các khu đô thị ở các tỉnh/thành phố, tích cực triển khai các khu đô thị hiện có đáp ứng tốt yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân”. Thông qua Hội nghị, Ban lãnh đạo phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị thành viên, các phòng ban nhằm triển khai, thực hiện các chương trình và dự án của Công ty. Hội nghị thống nhất quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

Chia sẻ: