Kosy

Công ty Cổ phần Kosy tổ chức lễ khai xuân đầu năm mới Bính Thân 2016

Ngày 21/02/2016

Đến dự lễ khai xuân có: Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy cùng đại diện cán bộ, nhân viên tại Văn phòng Công ty ở Hà Nội.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Kosy.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy cùng toàn thể Cán bộ nhân viên có mặt tại buổi khai xuân; Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty gửi tới Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm cùng toàn thể Đại gia đình Kosy lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp cũng giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành, phát triển, các thành quả đã đạt được của Công ty Cổ phần Kosy trong thời gian qua cũng như những vấn đề còn tồn tại, những khó khăn thách thức mà Công ty gặp phải.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kosy phát biểu cảm ơn Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm mặc dù rất bận với công việc nhưng đã quan tâm, giành thời gian đến thăm và làm việc với Công ty vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Thân. Ông Nguyễn Việt Cường nêu rõ thực trạng của Công ty, những vấn đề Ban Lãnh đạo Công ty đang trăn trở; đồng thời nêu bật những định hướng lớn của Công ty trong thời gian tới. Ông Nguyễn Việt Cường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm đối với Công ty trong thời gian tới.

Sau khi lắng nghe Ban Lãnh đạo Công ty trình bày, Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong thời gian qua, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ – nhân viên Công ty. Đặc biệt, Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm rất ấn tượng về tinh thần dám nghĩ, dám làm, luôn tìm tòi hướng đi mang tính đột phá mang lại hiệu quả của Ban Lãnh đạo Công ty.

Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm chia sẻ về những khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang gặp phải, ông tin tưởng rằng: Với năng lực của Ban Lãnh đạo cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của cán bộ, nhân viên; Công ty Cổ phần Kosy chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới. Bằng kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm trong quản lý, Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm tư vấn, gợi mở những ý tưởng giúp Công ty Cổ phần Kosy đưa ra những giải pháp phù hợp để đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi khai xuân:

Chia sẻ: