Kosy

Công ty CP Kosy tặng quà cho các gia đình khó khăn ở xã Xương Giang, TP Bắc Giang, nhân dịp Tết Quý Tỵ

Ngày 31/01/2013

Chương trình Tết vì người nghèo là một trong những hoạt động từ thiện, chính sách an sinh xã hội thiết thực hàng năm của Công ty Cổ phần Kosy nhằm chung tay với các cấp Ủy Đảng, Chính quyền, Ban/Ngành, Đoàn thể tại các địa phương chăm lo cho những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang những món quà tết ấm áp, ý nghĩa, để người người, nhà nhà đều đón Tết trong bình an, hạnh phúc. Từ đó, tạo niềm tin và sức mạnh để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời phát huy tinh thần tương thần tương thân tương ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách” cao quý của dân tộc ta, góp phần thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Hưởng ứng cuộc vận động chăm lo Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do các cơ quan ban ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Bắc Giang phát động, chiều ngày 31/01/2013, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy đã đã cùng đoàn chúc Tết của thành phố Bắc Giang đã về tận địa phương để thăm hỏi, chúc Tết bà con. Tham gia đoàn còn có các Ban/Ngành; Mặt trận Tổ quốc; Hội chữ thập đỏ thành phố Bắc Giang cùng đông đảo các phóng viên báo chí.

Tại buổi trao quà cho những gia đình có công với cách mạng và những gia đình còn gặp nhiều khó khăn ở xã Xương Giang, thành phố Bắc Giang, đại diện lãnh đạo thành phố Bắc Giang đánh giá rất cao việc Công ty Cổ phần Kosy đã tích cực tham gia nhiều hoạt động trợ giúp cho người nghèo trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn bà con phát huy nội lực, đoàn kết, tích cực lao động để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Công ty Cổ phần Kosy, ông Trần Văn Thanh – Chủ tịch UBND xã Xương Giang thay mặt chính quyền và bà con phát biểu rất cảm kích trước sự quan tâm, chia xẻ với những khó khăn với bà con của Công ty Cổ phần Kosy, những món quà của Công ty đặc biệt có ý nghĩa vào đúng dịp Tết đến, xuân về. Bà con của xã Xương Giang sẽ ghi nhớ và biết ơn Công ty Cổ phần Kosy đã giành những món quà chứa chan tình cảm thân thương và mang đầy nghĩa tình.

Quang cảnh buổi gặp mặt – tặng quà.

Ông Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ thường trực Công ty CP Kosy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ông Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ thường trực Công ty CP Kosy tặng quà cho những gia đình có công với cách mạng

và những gia đình còn gặp nhiều khó khăn ở xã Xương Giang.

Chia sẻ: