Kosy

Cú Hole in one đem lại may mắn của Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn Kosy

Ngày 27/11/2016

Ngày 27 tháng 11 năm 2016, Chủ tịch/ Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy đã có cú đánh Hole in one đáng nhớ tại hố 5C-Par 3, Sân Golf Long Biên, với khoảng cách 138 yards (126,13 m). Đây là trường hợp hy hữu trong môn thể thao Golf, thể hiện kỹ năng, khả năng phán đoán về hướng tốt, cộng thêm một chút may mắn của người chơi golf.

Golf là một môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích về mặt thể chất và tinh thần cho người chơi. Trong quá trình tham gia môn thể thao này, người chơi có khoảng thời gian nghỉ và di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nên có thể giao lưu, trao đổi, tạo môi trường giao tiếp, kết nối mọi người. Do đó, Golf được xem là môn thể thao của doanh nghiệp và những người làm kinh doanh để tăng cường và phát triển các mối quan hệ. Chơi golf không yêu cầu phản xạ nhanh nhạy nhưng lại đòi hỏi sự điềm tĩnh, thông minh, đầu óc phán đoán và óc tưởng tượng tốt . Đồng thời, Golf thường giúp cho người chơi có được sự bình tĩnh dưới áp lực, không nổi nóng và luôn tư duy một cách chiến lược. Đây cũng là những đức tính mà người kinh doanh cần có. Rất nhiều hợp đồng làm ăn được quyết định trên sân golf và nhiều cuộc tọa đàm, thăm viếng của các chính khách, các nhà ngoại giao được thỏa thuận trong những cuộc đánh golf.

Với chủ trương tăng cường giao lưu, học hỏi và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, Tập đoàn Kosy tạo điều kiện và khuyến khích cán bộ nhân viên trong Tập đoàn tham gia môn thể thao này vào các ngày nghỉ hay dịp cuối tuần. Vào Chủ nhật ngày 27/11/2016, trong khi đang chơi gofl giao lưu cùng đối tác và cán bộ Tập đoàn Kosy, Chủ tịch/ Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường đã thực hiện được cú Hole in one tại hố 5C-Par 3 với khoảng cách 138 yards (126,13 m) tại Sân Golf Long Biên. Hole in one là khi bóng bay từ điểm phát bóng, tiếp đất và lăn thẳng một mạch vào hố bằng một cú đánh duy nhất. Giám đốc Sân Golf Long Biên trao bằng khen và xác nhận ông Nguyễn Việt Cường là người thực hiện được cú Hole in one thứ 41 tại Sân Golf Long Biên.

Tìm hiểu thêm về Hole in one sẽ thấy, một cú Hole in one là sự khao khát, là niềm tự hào và tạo dấu ấn đáng nhớ nhất đối với bất cứ golf thủ nào từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư. Theo SCA Promotions ở Mỹ, cho rằng xác suất đánh hole-in-one là từ 1/10.000 đến 1/15.000. Quan trọng hơn, theo kinh nghiệm đúc kết của rất nhiều người chơi golf có thâm niên, những người đánh được cú Hole in one đều gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi trong tương lai.

Do vậy, cú Hole in one của Chủ tịch/ Tổng giám đốc Nguyễn Việt Cường không chỉ đem lại may mắn, thành công trên con đường kinh doanh cho cá nhân ông mà còn như một sự dự báo với chiếc lược kinh doanh đúng đắn, tập thể Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và quyết tâm theo đuổi đam mê, các mục tiêu của Tập đoàn Kosy sẽ từng bước đạt được theo đúng kế hoạch, đưa Tập đoàn Kosy từng bước phát triển lớn mạnh.

Chia sẻ: