Kosy

Gala Dinner chào Xuân 2017 sôi động và ý nghĩa của Tập đoàn Kosy

Ngày 21/01/2017

Đến tham dự và chung vui tại buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy, những vị khách quý, các đối tác, nhà thầu, đại diện ngân hàng… đã đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn Kosy – những thành viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Kosy.

Ngay sau Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và mục tiêu, kế hoạch năm 2017 thành công tốt đẹp, cả Tập đoàn di chuyển đến địa điểm tổ chức tiệc Gala dinner. Đây là dịp để các thành viên trong đại gia đình Kosy hội tụ, giao lưu, chia sẻ để gần gũi và hiểu nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó để cống hiến hết mình trong công việc.

Khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy đã những lời phát biểu, ông chia sẻ: “Với những quyết tâm, nỗ lực, dù là một tập thể còn non trẻ nhưng Tập đoàn Kosy đã đạt được những thành công nhất định”. Kết quả này đến từ chiến lược và hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo, quan trọng hơn, Tập đoàn thực sự trân trọng và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBNV. Chủ tịch cũng dành những lời chúc ý nghĩa nhất cho toàn thể CBNV và các vị khách mời một năm mới mạnh khoẻ, bình an, may mắn và hạnh phúc với nhiều sự khởi sắc và thành công trên nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, để thêm không khí sôi động và hứng khởi cho buổi Gala Dinner, các trò chơi xen kẽ với các tiết mục ca hát, văn nghệ đã được CBNV trong Tập đoàn và các vị khách mời nhiệt tình tham gia. Các thành viên đã có những phút giây tỏa sáng với các bài hát vui tươi, đầy ắp không khí xuân và những trò chơi hồi hộp, bất ngờ đem lại cho chương trình những khoảnh khắc sôi động, hấp dẫn.

Đêm Gala Dinner 2017 của Tập đoàn Kosy khép lại trong niềm vui và hạnh phúc của toàn thể thành viên tham dự, mở ra một năm mới đầy hứng khởi với những cơ hội và thách thức mới để Tập đoàn Kosy chinh phục. Và với sự đồng lòng, quyết tâm và những cố gắng nỗ lực của cả một tập thể, cả Tập đoàn tin tưởng sẽ đạt được những mục tiêu lớn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Chia sẻ: