Kosy

Họp tổng kết và liên hoan cuối năm 2009

Ngày 21/01/2009

Trong 2 ngày 8- 9/2/2010, tại phòng họp Công ty Cổ phần Kosy đã diễn ra cuộc họp tổng kết cuối năm. Cuộc họp có sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và quản lý tại các cơ sở.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Công ty đã nêu ra những thành quả Kosy đã đạt được trong năm 2009; phân tích khó khăn, thuận lợi và đề ra mục tiêu, chiến lược trong năm 2010 nhằm đưa Kosy phát triển lên một tầm cao mới.

Kết thúc cuộc họp, vào tối ngày 9/2/2010, toàn thể cán bộ, nhân viên Kosy đã hội tụ, chung vui trong một bữa tiệc lớn mang đậm nét văn hóa chung của toàn Công ty.

Sau một năm làm việc vất vả, tiệc liên hoan cuối năm còn là món quà đầy ý nghĩa mà Công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Đây là thời điểm thích hợp để Công ty tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như thành tựu đạt được trong năm vừa qua, giúp cho nhân viên nhìn thấy những mặt hạn chế cần khắc phục vì sự phát triển lâu dài của Công ty.

Bên cạnh đó, những gương mặt xuất sắc nhất công ty, những nhân viên năng động, siêng năng trong năm đã được vinh danh trong đêm hội này. Đây còn là cơ hội để tất cả nhân viên được vui chơi sảng khoái sau khoảng thời gian làm việc vất vả, giúp mọi người có cơ hội gần nhau hơn, từ đó sẽ hiểu nhau hơn trong công việc.

Mở đầu chương trình, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Cường nêu rõ các thành tích đã đạt được và chân thành cảm ơn các đối tác, trưởng đơn vị và toàn thể CBCNV trong Công ty đã đoàn kết, nỗ lực hết mình để xây dựng Kosy ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh về các biện pháp để thực hiện mục tiêu đề ra trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, thực hiện các hoạt động đánh giá nguồn nhân lực hiệu quả, ổn định đời sống cán bộ CBCNV, xây dựng khối đoàn kết trong toàn Công ty.

Dưới đây là nội dung bài phát biểu:                                                                                                     

Kính thưa các vị khách quý !

Kính thưa toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Kosy!

 “Cùng với không khí thủ đô của chúng ta kỷ niệm đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, Công ty Cổ phần Kosy tổ chức buổi gặp mặt giao lưu cuối năm, đánh dấu một năm 2009 đạt được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực. Buổi giao lưu hôm nay rất quan trọng và tràn đầy ý nghĩa với tập thể cán bộ, nhân viên công ty, bởi lẽ có nhiều người ở đây chưa được biết nhau, chưa một lần được gặp mặt, mặc dù cả năm chúng ta vẫn làm việc, phối hợp công việc rất nhịp nhàng qua E-mail, bằng điện thoại, liên hệ qua lại trong hệ thống hơn 16 đơn vị thành viên của Kosy ở nhiều tỉnh thành. Đến dự buổi lễ hôm nay có các anh chị đến từ các tỉnh miền núi xa xôi như: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn hay từ Quảng Trị, vùng đất miền Trung anh hùng. 

Kính thưa quý vị cùng toàn thể anh chị em!

Năm 2009 là một năm đầy khó khăn, thách thức, cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới tác động không nhỏ đến Việt Nam, nhưng với đặc thù kinh doanh trong giai đoạn này, Kosy không bị ảnh hưởng nhiều, và thậm trí Kosy của chúng ta có một năm đạt được nhiều thành công trên cả 3 lĩnh vực kinh doanh chính:

(i) Lĩnh vực giáo dục và đào tạo: Năm 2009 Kosy phối hợp với một số trường Cao đẳng, Đại học tổ chức đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho các địa phương, tổng số gần 3.000 học sinh, sinh viên. Đây là một công việc luôn luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, khuyến khích, và Kosy cũng có được rất nhiều sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi từ chính quyền các tỉnh, thành. Bên cạnh đó, năm 2009 chúng ta đã thành lập Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội, thuộc Kosy, tiến tới sẽ phát triển thành một trường đại học chuyên đào tạo các khối ngành về kinh tế có uy tín và chất lượng.

(ii) Lĩnh vực xây dựng, mặc dù mới thâm nhập vào ngành chưa lâu nhưng năm 2009 Kosy đã có được một số hợp đồng có giá trị, có những hợp đồng tới vài chục tỷ đồng. Hiện tại chúng ta đang chiển khai, tổ chức thi công rất tốt, luôn đạt tiến độ và chất lượng đặt ra, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển thủ đô và đất nước.

(iii) Lĩnh vực khoáng sản, là một ngành kinh doanh chiến lược, hiện tại Kosy có 6 mỏ khoáng sản ở một số tỉnh với nhiều loại khoáng sản khác nhau, trong đó có những mỏ có giá trị lớn, tới hàng trăm tỷ đồng. Chúng ta cũng đã liên doanh với một số đối tác nước ngoài có năng lực tốt cả về tài chính và kinh nghiệm.

 Để đạt được những thành quả trên, ngoài sự làm việc nỗ lực của ban lãnh đạo và gần 100 cán bộ, nhân viên công ty, Kosy đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ quý báu của rất đông bạn bè, người thân và từ các đối tác, và hôm nay những người bạn đó cũng đang có mặt tại đây. Thay mặt Công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu đó.

 Bên cạnh những thành quả đã đạt được, chúng ta còn rất nhiều những tồn tại, thiếu sót. Điều đó đã được nêu ra trong cuốn: “Mục tiêu, chiến lược và kế hoạch phát triển Công ty Cổ phần Kosy đến năm 2021”. Để khắc phục những tồn tại đó, chúng ta phải đoàn kết, cố gắng thật nhiều và mỗi cá nhân phải có ý chí, lòng mong muốn xây dựng Kosy vững mạnh.

 Kính thưa quý vị và các bạn!

 Ngay từ khi bắt đầu thành lập, Công ty Cổ phần Kosy đã có một sứ mệnh rất lớn, một mục tiêu cụ thể, rõ ràng ở phía trước. Kosy đã xây dựng được cho mình những chiến lược phù hợp, những kế hoạch khả thi. Năm 2009 đã qua, nhiệm vụ quan trọng trước mắt là phải hoàn thành mục tiêu năm 2010. Để đạt được điều đó, chúng ta phải tiến hành kế hoạch thật xuất sắc, vận dụng sáng tạo và kịp thời điều chỉnh kế hoạch sát thực với sự biến đổi của môi trường kinh doanh.

 Quyết tâm đưa Kosy trở thành tập đoàn kinh tế toàn cầu, hoạt động đa ngành, thoả mãn lòng mong muốn cổ đông và đối tác. Đó là nguyện vọng của tôi và cũng là mong muốn của Ban lãnh đạo, cũng như cán bộ và nhân viên Kosy.

 Xin chúc Quý vị và toàn thể anh chị em một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trên nhiều lĩnh vực!

Năm 2010, với những thách thức, cơ hội của thị trường và những hướng đi đúng đắn, Công ty phấn đấu duy trì và thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra, đưa thương hiệu Kosy lên một tầm cao mới.

Trong nền nhạc rộn rã, Chủ tịch Nguyễn Việt Cường nâng ly, gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên Công ty và quan khách có mặt tại buổi tiệc một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tràn đầy hạnh phúc.

Bữa tiệc kết thúc trong niềm hân hoan, hồ hởi của tất cả các cán bộ nhân viên. Tất cả mọi người dưới “mái nhà chung Kosy” đều quyết tâm sẽ phấn đấu nỗ lực trong năm 2010 để hoàn thành mục tiêu cá nhân và mục tiêu của toàn Công ty.

Chia sẻ: