Kosy

Khai trương sân bóng Kosy trong Khu đô thị Kosy – Sông Công

Ngày 02/10/2016

Trong hai ngày 01&02/10/2016, Tập đoàn Kosy phối hợp với Công ty CP Vận tải Bình An – đơn vị quản lý sân bóng – tổ chức Lễ khánh thành sân bóng đá Kosy và giải bóng đá các Câu lạc bộ thành phố Sông Công lần 1 năm 2016.

Sân bóng đá Kosy nằm trong Khu đô thị Kosy – Sông Công thuộc phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Đây là sân bóng cỏ nhân tạo thứ 3 trên địa bàn thành phố Sông Công. Việc quy hoạch sân bóng ngay giữa lòng Khu đô thị Kosy – Sông Công thể hiện vị trí trung tâm của khu đô thị, kết nối giao thông thuận tiện với các cơ quan hành chính và khu dân cư trên địa bàn thành phố Sông Công.

Đến dự lễ khánh thành sân bóng đá Kosy có đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy, đại diện UBND thành phố Sông Công, Trung tâm Thể dục thể thao, các cán bộ phường, xã thành phố Sông Công, các cầu thủ 6 đội bóng đến từ đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Sông Công và toàn thể cổ đông viên.

Ngay sau lễ khánh thành Sân bóng là giải bóng đá các Câu lạc bộ thành phố Sông Công lần 1 năm 2016. Với dàn cầu thủ có kỹ thuật tốt, có niềm đam mê với bóng đá đến từ 06 đội bóng đại diện cho: Tập đoàn Kosy, Công ty CP Vận tải Bình An, Dân Chính Đảng (Khối chính quyền thành phố Sông Công), Thaco Trường Hải Sông Công, Thể hình Đức Mạnh và đội bóng Vinh Sơn, các trận đấu đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí hồi hộp, sôi động, hấp dẫn người xem. Sau 02 ngày thi đấu với 6 trận đấu vòng bảng, đội bóng đại diện Tập đoàn Kosy đã dành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-2 trước Đội bóng Vinh Sơn trong trận chung kết và xuất sắc dành Cup vô địch của giải đấu.

Sau sự thành công của Giải bóng đá các CLB TP. Sông Công lần 1, sân bóng đá Kosy hứa hẹn là điểm đến yêu thích của người đam mê môn thể thao vua và là địa điểm lý tưởng để tổ chức các giái đấu bóng đá tại Thái Nguyên và các địa điểm lân cận.

Với diện tích gần 5.000m2, Sân bóng đá Kosy được quy hoạch làm 2 sân: sân bóng đá thi đấu mỗi đội 7 người và sân mini mỗi đội 5 người. Các sân đều được trang bị thảm cỏ nhân tạo mềm mượt, an toàn mặt sân rộng, đạt tiêu chuẩn quốc gia của Tổng cục Thể dục Thể thao. Ngoài ra, Sân bóng còn được trang bị hệ thống dàn đèn chiếu sáng đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ cho các cầu thủ thi đấu vào buổi tối.

Ông Trần Đại Bàng – đại diện đơn vị quản lý sân bóng- cho biết: “Bên cạnh triển khai hệ thống sân bóng và các dịch vụ đi kèm như nhà hàng, bãi đỗ xe phục vụ sân bóng, chúng tôi còn mở Trung tâm đào tạo bóng đá thành phố Sông công tại đây, để đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ thuật, rèn luyện thể thao và bồi dưỡng nhân tài cho các cầu thủ tương lai của thành phố Sông Công”. Việc xây dựng và khai thác sân bóng đá Kosy đã góp phần phát triển phong trào thể thao trên địa bàn thành phố Sông Công, tạo sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho cư dân xung quanh dự án Khu đô thị Kosy Sông Công”.

Mô hình giải trí với các tiện ích như Sân bóng, Sân tennis, Khu vui chơi giải trí cho trẻ em và cả gia đình, Công viên cây xanh, Trung tâm thể dục thể thao đa chức năng… sẽ được nhân rộng khắp các dự án do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư như: Khu đô thị Kosy – Lào Cai, Khu đô thị Kosy – Gia Sàng, Khu đô thị Kosy – Bắc Giang, Khu đô thị Kosy – Cầu Gồ.

Chia sẻ: