Kosy

Khai xuân – Ngày làm việc đầu tiên năm 2013 của Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 21/01/2013

Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành họp buổi đầu tiên vào ngày khai xuân, bàn bạc phương hướng triển khai những nhiệm vụ quan trọng trong năm. Năm 2013, Công ty Cổ phần Kosy quyết định chọn mục tiêu củng cố công ty về mọi mặt, phát triển bền vững, chuẩn bị nền tảng tốt để sự phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

 

Tại cuộc họp, các thành viên trong ban lãnh đạo công ty bàn về những vấn đề quan trọng như: nhân sự, tài chính, cách thức triển khai từng dự án, từng chương trình trong công ty…

Năm Nhâm Thìn 2012 – một năm với rất nhiều những khó khăn của nền kinh tế đã qua, Công ty Cổ phần Kosy đã cố gắng vượt qua bằng sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty và bằng sự giúp đỡ nhiệt tình từ nhiều bạn bè, đối tác. Mặc dù đã vượt qua được năm 2012 – là một năm được cho là khó khăn nhất – nhưng cũng đã để lại cho công ty những tổn thương không nhỏ về tài chính, văn hóa công ty… mà bước sang năm 2013 phải mất một khoảng thời gian nhất định mới có thể khắc phục được phần nào những khó khăn và tồn tại đó.

Sang năm mới Quý Tỵ 2013 – một năm với những dự báo nền kinh tế sẽ khởi sắc, thị trường bất động sản sẽ dần được giảm bớt khó khăn và cũng là một năm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những thuận lợi cho Công ty Cổ phần Kosy. Ngay buổi họp đầu tiên của năm, lãnh đạo công ty đã thống nhất nhiều nội dung với mục tiêu đưa công ty tiếp tục vượt qua những khó khăn – với khoảng thời gian được xác định ít nhất là trong 6 tháng đầu năm – quyết tâm đưa Công ty Cổ phần Kosy phát triển mạnh, đạt được những mục tiêu lớn trong dài hạn.

Trong lĩnh vực Nhân sự, mục tiêu hoạt động với bộ máy tinh gọn, hiệu quả gồm những cá nhân có năng lực cao, nhiệt tình và tâm huyết với công việc. Công ty đã thống nhất ngay từ đầu năm quyết định củng cố và sắp xếp lại bộ máy nhân sự như điều chuyển công tác và phân công công việc cho phù hợp hơn, tinh giảm nhân sự ở một số vị trí không còn phù hợp, không tâm huyết, lười làm việc… thay vào đó sẽ tuyển dụng mới những vị trí cần thiết, đáp ứng được các tiêu chí công ty đặt ra như năng lực, phẩm chất…

Về văn hóa Công ty, với mục tiêu xây dựng bầu không khí cởi mở, nhiều cơ hội phát triển năng lực cá nhân, lãnh đạo và cán bộ nhân viên đoàn kết, tôn trọng nhau. Lãnh đạo công ty đã thống nhất phải cố gắng hơn nữa trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, tăng lương và chính sách đãi ngộ cho những cá nhân làm việc tốt, hiệu quả, thường xuyên có sự giao lưu giữa lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong công ty….

Lĩnh vực Tài chính, với mục tiêu xây dựng và củng cố hệ thống tài chính lành mạnh, cân đối thu chi, chủ động nguồn tài chính để triển khai tốt các dự án và chương trình trong công ty.

Lĩnh vực Bất động sản, quyết tâm triển khai tốt các khu đô thị, tập trung nguồn vốn, con người, máy móc để thực hiện các dự án, sớm đưa vào sử dụng.

Lĩnh vực Xây dựng, hoàn thành các công trình đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và năm 2013 tiếp tục ký một số hợp đồng mới. Lĩnh vực Giáo dục đào tạo, lãnh đạo công ty đã giao nhiệm vụ cho Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội (thuộc công ty) năm 2013 về chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mở một số chi nhánh nhà trường tại một số tỉnh.

Ngoài ra cuộc họp đầu năm mới lãnh đạo công ty cũng đã thống nhất nhiều nội dung khác như: Năm 2013 tiếp tục tái cấu trúc, xây dựng và củng cố công ty, lãnh đạo công ty nâng cao năng lực quản trị để chuẩn bị và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty trong những năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo công ty quyết tâm bằng những tâm huyết và năng lực của mình đưa Công ty Cổ phần Kosy phát triển mạnh thành một tập đoàn kinh tế lớn, có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam và thế giới.                

        
Chia sẻ: