Kosy

Khởi công trường mầm non trung tâm xã Sin Suối Hồ (Phong Thổ – Lai Châu)

Ngày 21/09/2018

Ngày 18/6/2019, Tập đoàn KOSY đã phối hợp với UBND xã Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ, Lai Châu) tổ chức lễ khởi công, chính thức xây dựng trường mầm non trung tâm xã. Đây là một trong hai công trình do Tập đoàn KOSY xây dựng và trao tặng cho bà con các xã Nậm Xe và Sin Suối Hồ nhân dịp khởi công cụm nhà máy thủy điện Nậm Pạc 1 và 2 tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Đại diện Tập đoàn KOSY cùng đại diện UBND xã thực hiện nghi thức khởi công điểm trường dưới sự chứng kiến chung vui của các cán bộ biên phòng và BGH nhà trường.

Đại diện Tập đoàn KOSY cùng đại diện UBND xã thực hiện nghi thức khởi công điểm trường dưới sự chứng kiến chung vui của các cán bộ biên phòng và BGH nhà trường

Điểm trường trung tâm xã Sin Suối Hồ được xây dựng với các hạng mục chính gồm dãy phòng học và các phòng chức năng như nhà bếp, nhà ăn,… Khi hoàn thành, công trình sẽ đáp ứng yêu cầu cần thiết về cơ sở vật chất, góp phần đảm bảo chất lượng dạy và học, cùng các hoạt động sinh hoạt của cô và trò nhà trường.

Lễ khởi công đã diễn ra long trọng trong niềm vui chung của đại diện Tập đoàn KOSY cùng UBND xã Sin Suối Hồ, các cán bộ bộ đội biên phòng và ban giám hiệu nhà trường. Tất cả cùng hướng tới tương lai đến trường an toàn của trẻ thơ.

Dự kiến, điểm trường trung tâm xã Sin Suối Hồ này sẽ được khánh thành trước thềm năm học mới 2019 – 2020.

Chia sẻ: