Kosy

Không khí ấm áp chúc mừng 8/3 của Tập đoàn Kosy

Ngày 08/03/2017

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Việt Cường- Chủ tịch/TGĐ gửi lời chúc mừng tới các CBNV nữ trong Tập đoàn và cảm ơn những đóng góp của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Tập đoàn đồng thời bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc, trở thành chỗ dựa vững chắc cho anh em Tập đoàn Kosy cũng như làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đại diện cho CBNV nam trong Tập đoàn, các vị lãnh đạo Tập đoàn cũng thay mặt anh em trong Tập đoàn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ.

Đáp lại lời chúc của Ban lãnh đạo Tập đoàn, phòng HCNS đại diện cho toàn thể các chị em trong Tập đoàn Kosy gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em nam giới và đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao trong công việc, cũng như đồng lòng tạo nên văn hóa Kosy cởi mở, đoàn kết.

Buổi liên hoan đơn giản nhưng đã thể hiện được văn hóa tốt đẹp và sự sôi nổi về phong của tập đoàn Kosy, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng chị em, đồng thời tăng thêm sự gắn kết và chia sẻ giữa CBNV của Tập đoàn Kosy.

Chia sẻ: