Kosy

Kosy Group trip 2019 – Khám phá thành phố biển Nha Trang

Ngày 21/05/2019

Nha Trang là thành phố có vô số bãi biển đẹp với rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cùng các hoạt động sôi động về đêm. Trong những ngày cuối tháng Sáu (28 – 30/6/2019), Tập đoàn KOSY đã lựa chọn thành phố biển xinh đẹp này làm điểm đến cho chuyến du lịch hè đầy thú vị dành cho tập thể cán bộ nhân viên và gia đình. Đây được xem như món quà, lời động viên mà Ban lãnh đạo Tập đoàn dành tặng cho CBNV vì những nỗ lực cống hiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh suốt một năm qua.

Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi người KOSY những kỷ niệm thật đẹp, thật nhiều niềm vui và cả những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Cả đoàn đã được cùng nhau khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt vời mà thiên nhiên dành tặng cho mảnh đất Nha Trang như Hòn Mun, Hòn Tre, Hòn Chồng,.. hay bơi lặn ngắm những rặng san hô rực rỡ muôn màu sắc, kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm cũng mang lại những hiểu biết đầy thú vị về sự giao thoa văn hóa tại vùng đất này với Long Sơn Tự, Tháp bà Ponagar,…

Đặc biệt, việc trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại Vinpearl Land và sử dụng các dịch vụ du lịch tại thành phố Nha Trang cũng góp phần làm tăng vốn kiến thức cho CBNV KOSY, khi được học hỏi về cách làm, triển khai các dự án bất động sản thuộc các lĩnh vực cao cấp hơn như nghỉ dưỡng, du lịch,… đây là một mảng trong định hướng phát triển và tầm nhìn dài hạn của Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Đêm Gala dinner “KOSY Shine Up” cũng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với sự bùng nổ tỏa sáng của những thành viên dưới mái nhà chung KOSY.

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho CBNV là một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà Tập đoàn KOSY luôn chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc, đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong Tập đoàn được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống và công việc với nhau, tăng thêm sự gắn bó và tinh thần đoàn kết.

Trước sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, CBNV KOSY có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả, để cùng hoàn thành tốt những mục tiêu mà Tập đoàn đã đề ra từ đó góp phần đưa KOSY phát triển bứt phá, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ: