Kosy

“Kosy Cup 2016” tưng bừng chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công ty

Ngày 10/03/2016

Đây là giải bóng đá giao hữu được tổ chức giữa các đơn vị thành viên trong Tập đoàn. Giải bóng diễn ra trong tinh thần đoàn kết, mục đích tạo sân chơi giao lưu đồng thời nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho CBNV trong Tập đoàn. Tham dự giải có 06 đội bóng:

Đội bóng Kosy Lào Cai.

Đội bóng Kosy Sông Công.

Đội bóng Kosy Bắc Giang.

Đội bóng Kosy Đông Đô.

Đội bóng Kosy Luật.

Các đội thi đấu theo thể lệ loại trực tiếp, đội giành chiến thắng trong trận chung kết sẽ được vinh danh và nhận Cup KOSY.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, thay mặt BLĐ Tập đoàn, Tiến sỹ. Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn nhấn mạnh: “ Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự phát triển vượt bậc trong phong trào TDTT của tập đoàn, trở thành một hoạt động bổ ích và vô cùng ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của các đơn vị tham gia”. Tiến sỹ cũng hoan nghênh tinh thần chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức Giải, sự nhiệt tình tham gia của các đơn vị và tinh thần tập luyện hăng say của các cầu thủ.

Cầu thủ  Đỗ Văn Thành thay mặt cho các cầu thủ tham dự giải bày tỏ sự quyết tâm sẽ thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, đoàn kết trong suốt quá trình thi đấu. Tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc và các trận đấu: 

Tiến sỹ Nguyễn Đức Diệp- Phó TGĐ thường trực tập đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Cầu thủ  Đỗ Văn Thành thay mặt cho các cầu thủ tham dự giải bày tỏ sự quyết tâm trước trận đấu.

Trải qua những trận đấu vô cùng nảy lửa, những phút giây căng thẳng, hồi hộp của khán giả dõi theo từng đường bóng. Có niềm vui và cả những sự tiếc nuối bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của các cầu thủ. Nhưng nhờ sự bứt phá vượt trội, với chiến thuật khôn lường, Đội bóng Kosy Bắc Giang đã bất ngờ đoạt Cup Vô Địch và được nhận phần thưởng lên đến 50.000.000đ.

Giải Nhì thuộc về Đội bóng Kosy Lào Cai với phần thưởng trị giá 30.000.000đ 

Giải Ba thuộc về Đội bóng Kosy Sông Công với phần thưởng trị giá 20.000.000đ.

Giải bóng đá “Kosy Cup 2016” lần này là một trong những hoạt động thể dục thể thao thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho CBNV trong Tập đoàn được gặp gỡ giao lưu,tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị thành viên , thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ: