Kosy

Kosy Group hợp tác với đối tác nước ngoài, phát triển các dự án năng lượng tái tạo

Ngày 21/05/2017

Đoàn công tác do tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn. Chuyến đi là cơ hội để người KOSY hiểu rõ hơn về đối tác, học hỏi được những kinh nghiệm phát triển dự án bên cạnh các hoạt động ký kết hợp tác chính thức với các doanh nghiệp lớn giàu kinh nghiệm từ đất nước bạn.

Tham quan thực tế một số dự án năng lượng mặt trời.

Trong khuôn khổ chuyến đi, đoàn công tác của Tập đoàn KOSY đã có buổi đối thoại, làm việc chính thức với lãnh đạo các đối tác chiến lược như Phó Chủ tịch Tập đoàn LOTUS Power Gear (Ấn Độ) – Mohd. Iqbal Hussain, Giám đốc điều hành Dinakar B. B.E của VIJI Group (Ấn Độ), Fouress Group (Ấn Độ),…

Đoàn công tác tại VIJI Group (Ấn Độ).

Tại các buổi gặp gỡ, đại diện Tập đoàn KOSY đã giới thiệu với các đối tác khái quát các lĩnh vực hoạt động, thế mạnh phát triển và các dự án quy mô, giàu tiềm năng mà Tập đoàn đã, đang và sắp triển khai. Đặc biệt là các dự án thủy điện và năng lượng tái tạo do Tập đoàn KOSY làm chủ đầu tư tại các tỉnh Lai Châu, Bình Thuận, Bạc Liêu,… có tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Hiện tại, Tập đoàn KOSY đang tập trung xây dựng các nhà máy thủy điện tại Lai Châu với mục tiêu đến năm 2023 sẽ có trên 200MW thủy điện phát điện.

Tập đoàn KOSY kỳ vọng, với kinh nghiệm phong phú trong việc triển khai các dự án thủy điện và năng lượng tái tạo cùng tiềm lực tài chính vững chắc, các đối tác từ Ấn Độ sẽ là đối tác chiến lược, hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cùng KOSY phát triển thành công các dự án này, đóng góp đảm bảo an ninh năng lượng và dòng thu tài chính ổn định cho KOSY trong tương lai dài hạn.

Ấn Độ là quốc gia đã phát triển thành công nhiều dự án, công trình lớn về thủy điện và năng lượng tái tạo. Việc chính thức hợp tác với các doanh nghiệp có kinh nghiệm và tiềm lực vững chắc trong lĩnh vực này mang lại nhiều ý nghĩa to lớn đối với Tập đoàn KOSY, bởi bên cạnh việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, ưu việt nhất của các đối tác hàng đầu sẽ góp phần gia tăng nguồn lực triển khai các dự án tiềm năng có quy mô lớn, việc này còn thêm một lần nữa khẳng định vị thế của Tập đoàn KOSY khi tự tin sánh vai, là đối tác tin cậy của doanh nghiệp bạn trong quá trình hợp tác.

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến công tác tại các doanh nghiệp bạn của đoàn công tác Tập đoàn KOSY:

Chia sẻ: