Kosy

Kosy Group đón đoàn sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tới tham quan văn phòng trụ sở Tập đoàn

Ngày 29/09/2022

Với mục đích giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp và tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp, sáng ngày 29/9, Tập đoàn Kosy tiếp đón đoàn sinh viên tiêu biểu khoa Kế toán Kiểm toán và khoa Đầu tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham quan, học tập thực tế tại trụ sở Tập đoàn, định hướng nghề nghiệp ngành Kế toán, Đầu tư, Kinh doanh,… Đặc biệt, đoàn sinh viên có cơ hội được lắng nghe Chủ tịch Nguyễn Việt Cường chia sẻ hành trình khởi nghiệp.

Tiếp đón đoàn sinh viên còn có sự hiện diện của bà Hà Thị Thu Thủy – P.TGĐ phụ trách Hành chính Nhân sự, bà Nguyễn Mơ – Giám đốc Truyền thông, ông Đỗ Long – Giám đốc Kinh doanh cùng các CBNV Kosy Group. 

Tại buổi tiếp đón, đoàn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân có cơ hội lắng nghe về quá trình hình thành và phát triển cùng các lĩnh vực và sản phẩm mũi nhọn của Kosy đang sản xuất và kinh doanh; đồng thời được thăm quan khu vực văn phòng làm việc và giao lưu cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Trưởng đoàn, giảng viên, TS. Nguyễn Mai Phương đã bày tỏ niềm vui khi đoàn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân thành, quý giá từ Chủ tịch Nguyễn Việt Cường. Những thông điệp mà Chủ tịch Tập đoàn Kosy truyền tải là động lực, chắp cánh thêm những hoài bão, ước mơ cho các em sinh viên trên con đường học tập và rèn luyện.

“Chuyến tham quan lần này vừa vui lại vừa bổ ích của các bạn sinh viên khoa Kế toán Kiểm toán và khoa Đầu tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Dù thời tiết buổi sáng mưa rất to gây khó khăn cho việc di chuyển nhưng tất cả chúng em luôn hào hứng vì sắp được tham quan một trong những công ty kinh doanh bất động sản và năng lượng tái tạo lớn tại Việt Nam. Điều ấn tượng đầu tiên khi bước vào trụ sở Tập đoàn Kosy chắc chắn là sự tiếp đón cực kì nhiệt tình mến khách của các anh chị, được xem các TVC giới thiệu doanh nghiệp, TVC thủy điện, điện gió rất hoành tráng,… được nghe phân tích tầm quan trọng của ngành học trong lĩnh vực kinh doanh làm cho mỗi chúng em đều rất tự hào và tự tin về con đường mình chọn. Chúng em xin cảm ơn Tập đoàn Kosy đã tạo một cơ hội cho chúng em có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Chúng em xin chúc Công ty ngày càng phát triển và mong có cơ hội được làm việc cũng như là hợp tác với Kosy.” – sinh viên Đặng Văn Tuấn chia sẻ.

Song song với chiến lược phát triển bền vững và coi trọng nhân tài, Tập đoàn Kosy hiểu rằng tri thức là “nguyên khí” cho sự phát triển của xã hội. Việc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện và học tập cho sinh viên là một trong những nét văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu của Tập đoàn Kosy bên cạnh các hoạt động ủng hộ kinh phí cho công tác xã hội, xây dựng cầu, đường giao thông, trường học, nhà văn hóa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn,… Tập đoàn Kosy mong muốn đồng hành và hỗ trợ các em sinh viên có một hành trang và trải nghiệm thực tế tốt nhất, nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong việc tuyển dụng lao động giai đoạn 4.0.

Chia sẻ: