Kosy

Kosy Group hân hạnh giới thiệu TVC 2018

Ngày 21/09/2018

Trải qua hành trình hơn 10 năm thành lập, đổi mới và phát triển, Tập đoàn Kosy đã có những bước tiến dài trên con đường khẳng định vị thế và giá trị thương hiệu bền vững với 10 công ty thành viên, liên kết hoạt động trong các lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, thủy điện và công nghệ thông tin. Với sứ mệnh “Kiến tạo đô thị xanh thịnh vượng” – Tập đoàn Kosy luôn nỗ lực theo mục tiêu chung, nắm bắt cơ hội, tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa khát vọng kiến tạo nên những giá trị vững bên cho thế hệ tương lai trong kỷ nguyên mới.

Trau chuốt từng công trình bằng bàn tay, khối óc của những kỹ sư giàu tâm huyết, các dự án mang thương hiệu Kosy đã và đang từng ngày tạo dựng nên các giá trị sống bền vững, đáp ứng nhu cầu thực của đối tác và khách hàng. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều mang đến quan niệm sống mới, một triết lý mới về không gian sống xanh và cộng đồng văn minh, nơi tất cả cư dân được sống hưởng thụ, sống có trách nhiệm vì thế hệ tương lai phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc. Điều này chính là dấu ấn tạo nên giá trị mới cho các khu đô thị của Kosy. Để từ đây, giấc mơ về một cuộc sống xanh thịnh vượng với nhiều tiện ích của mỗi gia đình sẽ dần trở thành hiện thực.

Xác định uy tín chính là sức mạnh cạnh tranh và con người là giá trị nội tại, Tập đoàn Kosy kiên định với tinh thần trung trực, nghiêm túc, tôn trọng lợi ích trong các mối quan hệ với khách hàng, cổ đông, đối tác và cán bộ nhân viên. Trên tinh thần đó, chúng tôi tự hào khi được chia sẻ lợi ích, chung tay kiến tạo các giá trị sống ý nghĩa và lan tỏa hạnh phúc tới khách hàng.

Cùng theo dõi để hiểu hơn về Kosy Group và cảm nhận rõ hơn tâm huyết cùng những giá trị khác biệt chúng tôi đang từng ngày kiến tạo vì cộng đồng!

KOSY GROUP – KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH THỊNH VƯỢNG!

 

 

Chia sẻ: