Kosy

KOSY và khát vọng học tập

Ngày 22/12/2008

Trong những năm qua Tập đoàn Kosy đã tập hợp được đông đảo đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn cao, bao gồm nhiều cán bộ có trình độ tiễn sỹ, thạc sỹ và các cán bộ có nhiều kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục Tập đoàn phối hợp với nhiều trường Đại học, Cao Đẳng tiến hành mở các khoá đào tạo góp phần phát triển nguồn nhân lực cho các địa phương, đặc biệt các tỉnh miền núi phía Bắc.

Việc mở các lớp đã tạo điều kiện cho đồng bào con em các dân tộc có điều kiện học tập có chất lượng tại địa phương, ít tốn kém hơn so với việc học tập cùng một chương trình, cùng chất lượng tại các thành phố lớn. Với cách làm trên đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh các tỉnh miền núi phía Bắc và học sinh là con em đồng bào các dân tộc theo học các khoá học ở trình độ trung cấp liên thông lên Cao đẳng. Góp phần thực hiện những ước mơ và khát vọng học tập của các em học sinh. Việc tổ chức ôn tập, thi cử, tuyển sinh tại các tỉnh theo đúng quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Cùng với việc tiến hành mở các lớp đào tạo chuyên nghiệp, Tập đoàn Kosy khẩn trương xúc tiến chuẩn bị địa điểm, nhân lực và các điều kiện cơ sở vật chất để xây dựng đề án thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế Kosy, sau đó tiến hành nâng cấp lên thành trường Đại học Kinh tế Kosy.

Để thực hiện đào tạo có chất lượng, hiệu quả, Tập đoàn Kosy đã mời những giảng viên có trình độ cao, thâm niên giảng dạy tham gia làm cố vấn trong lĩnh vục giáo dục, đào tạo và trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở đào. Để  không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời có biện pháp giảm bớt gánh nặng việc nộp học phí, chi phí đào tạo khác cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận và học tập theo chương trình tốt nhất, Tập đoàn Kosy đang tiến hành đàm phán với nhiều tổ chức, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước nhằm mục đích kêu gọi đầu tư, tài trợ cho các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực.

   

Chia sẻ: