Kosy

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy thăm và làm việc tại Chi nhánh Kosy – Lào Cai

Ngày 21/09/2016

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, lãnh đạo Công ty đã ra tận công trường để động viên, khích lệ tinh thần làm việc của tập thể cán bộ, công nhân đang thi công tại Dự án Khu đô thị mới Kosy – Lào Cai, đồng thời trực tiếp kiểm tra tiến độ thi công dự án.

Chuyến thăm và làm việc tại Chi nhánh Kosy – Lào Cai không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới các CBCNV tại dự án, mà còn thể hiện sự quyết tâm đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình.

Thay mặt đơn vị quản lý và điều hành dự án, ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Chi nhánh Kosy – Lào Cai đã báo cáo với lãnh đạo Công ty khối lượng công việc đã làm được, những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện dự án.

Tính đến giữa tháng 1/2016, đã có khoảng 10ha mặt bằng được giải phóng, hoàn thành xong giai đoạn I của dự án. Với tốc độ thi công đồng loạt hệ thống hạ tầng kỹ thuật (giao thông, cấp điện, cấp nước, chiếu sáng, …) như hiện nay, dự kiến đến hết quý 2/2016, có thể tiến hành khởi công xây dựng nhà ở trên phần mặt bằng đã được giải phóng, đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty phát biểu ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNV Chi nhánh Kosy – Lào Cai trong suốt thời gian qua. Đồng thời mong muốn Chi nhánh Kosy – Lào Cai nỗ lực hơn nữa, chủ động, sáng tạo trong quá trình triển khai thực hiện dự án.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy cũng yêu cầu các nhà thầu tập trung cao nhất các nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, đồng thời phải đặc biệt lưu ý đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật của công trình để Dự án Khu đô thị Kosy – Lào Cai sau khi hoàn thành sẽ là nơi có môi trường sống văn minh, hiện đại, đem lại cho cư dân những tiện ích tốt nhất.

Chia sẻ: