Kosy

Ngày hội thể thao nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Tập đoàn Kosy

Ngày 14/03/2017

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 9 năm ngày thành lập Tập đoàn Kosy, Ngày hội thể thao được tổ chức vào ngày 11/3/2017, thu hút sự tham dự của đông đảo các vận động viên đến từ các Phòng/ ban, với hai bộ môn thi đấu hấp dẫn: Cầu lông và Bóng đá.

Mở đầu ngày hội thể thao 11/3/2017 là giải cầu lông tại Trung tâm thể dục thể thao học viện chính trị hành chính quốc gia Hồ Chí Minh quy tụ các đội chơi đến từ tất cả các phòng, ban của Tập Đoàn Kosy. Với sự tập luyện chu đáo cùng tinh thần thi đấu hết mình, các đội chơi đã mang đến cho khán giả những khoảng khắc thư giãn, giải trí tuyệt vời, nhiều nhân tố thể thao sáng giá mới được phát hiện. Kết quả chung cuộc, Cúp vàng danh dự của giải cầu lông 2017 đã thuộc về đội chơi đến từ phòng Kinh doanh –  Truyền thông.

Chiều cùng ngày, Tập đoàn Kosy tổ chức giải bóng đá 2017 các đội đến từ VP Hà Nội, chi nhánh Sông Công, chi nhánh Lào Cai và chi nhánh Bắc Giang. Ở bộ môn bóng đá, Các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp, tình huống thi đấu hồi hộp, bất ngờ cho khán giả. Với tinh thần thể thao và sự đoàn kết, các đội bóng đã thể hiện được sự nhiệt huyết, phối hợp ăn ý và quyết tâm thi đấu hết mình để dành được mục tiêu cao nhất cho toàn đội. Sau 2 vòng đá loại trực tiếp gay cấn và hồi hộp với sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên, hai đội bóng xuất sắc được vào chung kết là đội bóng đến từ Văn phòng Hà Nội và văn phòng CN Lào Cai. Đội bóng đến từ VP Hà Nội đã xuất sắc vượt qua đội bạn với tỉ số penalty 4-3 để giành cúp vô địch giải bóng đá 2017 của Tập đoàn Kosy.

Mục tiêu của Ngày hội thể thao này không phải là xác định nhà vô địch. Hơn hết, điều mà tập đoàn Kosy hướng tới là tạo sự gắn kết giữa người Kosy với nơi mình làm việc, giữa người Kosy với nhau. Nói cách khác, Tập đoàn Kosy dùng thể thao cũng như các hoạt động văn hóa văn nghệ khác để xây dựng tinh thần “Kosy là ngôi nhà chung” đã được đưa vào giá trị cốt lõi của Tập đoàn.

Một số hình ảnh Ngày hội thể thao Tập đoàn Kosy:

Phòng Kinh doanh & Truyền thông đạt Giải Nhất giải Cầu lông.

Đội bóng Kosy chi nhánh Sông Công và chi nhánh Bắc Giang đạt giải 3 giải Bóng đá.

Đội bóng văn phòng Kosy CN Lào Cai giành giải Nhì giải bóng đá.

Đội bóng văn phòng Kosy Hà Nội giành giải Nhất giải bóng đá.

Chia sẻ: