Kosy

Người Kosy tại ngày hội hiến máu “Hành trình đỏ 2019”

Ngày 29/07/2019

Ngày 27-7-2019, Tập đoàn KOSY đồng hành cùng “Hành trình Đỏ” đây là hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa. Những giọt máu nghĩa tình thể hiện nghĩa cử cao đẹp cũng như tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của người KOSY đối với cộng đồng, chung tay hướng tới kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn.

“Hành trình Đỏ” là chương trình hiến máu nhân đạo có quy mô lớn trên toàn quốc. Năm 2019, “Hành trình Đỏ” đã đi qua 39 tỉnh thành trong cả nước, thu về trên 85.000 đơn vị máu.

Với việc trực tiếp tham gia hiến máu tại “Hành trình Đỏ”, Ban lãnh đạo Tập đoàn KOSY đã lan tỏa tinh thần thiện nguyện tới CBNV toàn Tập đoàn khi thu hút sự đăng ký tham gia của đông đảo CBNV từ khắp các văn phòng, chi nhánh của KOSY như Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang,… về tham gia hội quân tại Hà Nội. Qua nhiều lần tham gia đồng hành cùng “Hành trình Đỏ”, người KOSY đã đóng góp hàng trăm đơn vị máu cho chương trình.

Trực tiếp tham gia hiến máu tại “Hành trình Đỏ 2019”, Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Tập đoàn KOSY chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan niệm rằng các hoạt động sản xuất kinh doanh cần luôn song hành cùng trách nhiệm xã hội. Cho đi là còn mãi, do đó, trong những năm qua, KOSY luôn chủ động với các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm gắn kết các thành viên và chia sẻ với cộng đồng….”.

Chia sẻ: