Kosy

Những thiên thần nhí trong mùa giải Kosy kid’s talent 2019 đã lộ diện

Ngày 18/09/2019

Sau khi phát động cuộc thi BTC đã nhận về rất nhiều những tiết mục dự thi với nhiều thể loại khác nhau từ đàn, hát. nhảy, múa, diễn kịch, thuyết trình, hội họa,…. Trải qua 2 tuần tìm kiếm và tổng hợp những tài năng nhí xuất sắc nhất của mùa đầu tiên đã lộ diện nhờ sự ủng hộ và bình chọn của các cô chú theo thể lệ cuộc thi đã ban hành. Xin chúc mừng những thiên thần nhí của KOSY KID’S TALENT 2019.

Với mục đích tạo ra những hoạt động vui vẻ, bổ ích, ý nghĩa cho con em CBNV Tập đoàn Kosy nhân dịp chào mừng khai giảng và chuẩn bị đón Trung thu 2019. Xây dựng và phát huy văn hóa nội bộ Kosy, đem lại giá trị tinh thần, tạo sự tương tác, gắn kết các thành viên CBNV Tập đoàn Kosy. Là cơ hội để con em CBNV Tập đoàn Kosy tự tin thể hiện năng khiếu cá nhân, phát huy đam mê của bản thân, từ đó khai quật được những tài năng “nhí” không đợi tuổi của Kosy, giúp các con có trải nghiệm tốt để tự tin tham gia vào các sân chơi lớn hơn. Tăng cường việc quảng bá văn hóa nội bộ của Tập đoàn đến các đối tượng liên quan và tăng tính tương tác cho Fanpage Tập đoàn Kosy.

Sau khi phát động cuộc thi BTC đã nhận về rất nhiều những tiết mục dự thi với nhiều thể loại đa dạng, trải qua gần 2 tuần phát động, tổng hợp. BTC đã tìm ra được nhưng tài năng nhí xuất sắc nhất của mùa đầu tiên:

  1. GIẢI NHẤT: Bé Nguyễn Mai Vy – SBD: KS17 – Con Mẹ Nguyễn Thị Hằng/ Bố Nguyễn Việt Cường – Tiết mục: Nhảy hiện đại
  2. GIẢI NHÌ: Bé Tồ Đình Tuấn – SBD: KS15 – Con Mẹ Nguyễn Thị Trang – Tiết mục: Thể thao cùng bé
  3. GIẢI  NHÌ: Bé Nguyễn Gia Hưng – SBD: KS02 – Con Mẹ Hoàng Hải Yến/ Bố Nguyễn Trung Kiên – Tiết mục: Con là Ca sĩ
  4. GIẢI BA: Bé Nguyễn Quỳnh An – SBD: KS01 – Con Bố Lê Thành Công – Tiết mục: Tập làm cô giáo
  5. GIẢI BA: Bé Tạ Anh Kiệt – SBD: KS14 – Con Mẹ Hà Thị Thu Thủy – Tiết mục: Đàn hát cùng thuyết trình
  6.  GIẢI BA: Bé Vũ Quang Vinh – SBD: KS03 – Con Mẹ Lê Thị Thơ – Tiết mục: Xếp số vào ô

Và tất nhiên những thiên thần nhí khác của Kosy, bé nào cũng đều tài năng và đáng yêu, hẹn gặp lại các bạn nhỏ ở những mùa giải tiếp theo.

Chia sẻ: