Kosy

Phó TGĐ Tập đoàn Kosy chia sẻ tại buổi tọa đàm của Học viện Tài chính

Ngày 09/03/2017

Buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của các diễn giả: Ông Vũ Việt Dũng – GĐ Đối tác Nhân sự VPBan, Ông Trịnh Hoàng Anh – Partner Công ty TNHH Kiểm toán EY Việt Nam; đại diện nhà tài trợ: Bà Hoàng Thúy Hằng- Giám đốc công ty TNHH TANO; đại diện đơn vị tổ chức: Ông Nguyễn Nam Phong- Tổng giám độc Key Bankercùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên đến từ Học Viện Tài chính

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Quang Huy đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 10 năm làm việc tại các doanh nghiệp lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau: Austfeed Group; Maritime Bank; Công ty CP chứng khoán VNDIRECT… và đặc biệt là Tập đoàn Kosy. Ông Nguyễn Quang Huy rất cởi mở chia sẻ những bí quyết giúp sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng cũng như những lời khuyên quý báu về những hành trang cần chuẩn bị để có được một kì thực tập thành công. Theo ông, để chuẩn bị cho kì thực tập đạt kết quả tốt nhất, các bạn sinh viên cần phải rèn luyện và trang bị cho mình 3 yếu tố: Kiến thức, kĩ năng và thái độ. Một kiến thức nền tảng vững vàng bên cạnh kỹ năng mềm linh hoạt: kỹ năng trong giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định… cộng với thái độ nghiêm túc, ham học hỏi, chủ động và cầu tiến trong công công việc chắc chắn không chỉ đem lại thành công cho kì thực tập mà còn tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này của các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Quang Huy thay mặt Tập đoàn Kosy bày tỏ mong muốn được tuyển dụng những bạn sinh viên tài năng về thực tại tập đoàn. Tập đoàn Kosy luôn chào đón và sẵn sàng tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên thực tập được thể hiện năng lực bản thân và có chính sách tuyển dụng làm nhân viên chính thức với những bạn có năng lực tốt. Thông tin này đã làm cho rất nhiều bạn sinh viên trong hội trường hào hứng và mong muốn có cơ hội làm việc tại Tập đoàn Kosy. Sau phần trình bày của các vị diễn giả, rất nhiều câu hỏi thú vị cũng như những tâm tư nguyện vọng đã được các bạn sinh viên đặt ra để cùng trao đổi, giao lưu với các vị diễn giả.

Buổi tọa đàm đã phần nào giúp cho các bạn sinh viên trang bị cho mình hành trang để có thể tự tin bước vào môi trường doanh nghiệp thực tập cũng như sẵn sàng để bắt đầu con đường sự nghiệp tương lai của mình. Qua buổi tọa đàm, diễn giả Nguyễn Quang Huy cũng được đánh giá cao bởi phong thái gần gũi, cởi mở và phong cách trình bày dễ hiểu, sống động, có minh chứng thực tiễn cụ thể, đem lại những kiến thức, kinh nghiệm có giá trị thực tiễn cao cho các bạn sinh viên trường Học viện Tài chính.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Chia sẻ: