Kosy

Phó TGĐ thường trực Công ty CP Kosy nói chuyện cùng sinh viên

Ngày 21/04/2017

Buổi nói chuyện chuyên đề nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy với các em sinh viên, gắn thực tiễn kinh doanh với đào tạo để các em thêm quyết tâm làm phong phú hành trang hiện tại bằng việc đầu tư cho kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học; mong muốn khi ra trường các em là đội ngũ cán bộ có chất lượng cao làm việc cho Công ty Cổ phần Kosy và các tổ chức/doanh nghiệp khác.

Tại buổi nói chuyện; Thạc sỹ, NCS Nguyễn Đức Diệp chia sẻ với các em sinh viên về: Ước mơ, nỗ lực và quan trọng là niềm đam mê trong công việc và học tập là chìa khóa của thành công; những khó khăn không thể tránh khỏi trên bước đường hướng tới tương lai, những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục đối đầu thử thách, vượt qua áp lực, tiếp nhận tri thức mới và tự tin đạt được thành công, chinh phục con đường thăng tiến và làm giàu cho bản thân, gia đình, xã hội.

Buổi  nói chuyện diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi, cởi mở với những trao đổi hai chiều giữa sinh viên và Thạc sỹ, NCS Nguyễn Đức Diệp. Qua buổi giao lưu này, ngoài việc được cập nhật những kiến thức và thông tin mới, sinh viên có cơ hội thực hành các kĩ năng lắng nghe, tư duy phản biện và phản hổi thẳng thắn.

Khép lại buổi giao lưu, một lượng lớn kiến thức và kinh nghiệm được truyền đến cho các bạn sinh viên, hy vọng buổi giao lưu chuyên đề sẽ giúp ích cho các bạn am hiểu hơn về những vấn đề kinh tế – xã hội; tự tin hơn và tương lai không xa các bạn sẽ trở thành những doanh nhân thành đạt.

Chia sẻ: