Kosy

Rạng rỡ những “nụ cười Kosy”

Ngày 12/10/2020

Diễn ra trong vòng một tuần, rất nhiều hình ảnh của phái đẹp Kosy đã được gửi về cho Ban tổ chức kèm theo những bài viết giàu cảm xúc. Nhiều “nhân tài ẩn dật” nhà Kosy đã lộ diện với những bài thơ hay tản văn thực sự “mùi mẫn”, đầy tình mến thương, trân trọng. Theo dõi cuộc thi trên facebook của Tập đoàn, bạn không những thấy phụ nữ Kosy xinh đẹp, duyên dáng, tài năng mà còn thấy cả không gian công sở Kosy được phác họa rõ nét qua từng câu chuyện kể hay những tình cảm nồng ấm mà đồng nghiệp Kosy dành cho nhau.

Sau một tuần “chạy đua” gay cấn và hồi hộp, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được những gương mặt, bài dự thi được tương tác nhiều trên mạng xã hội để trao giải. Cuộc thi khép lại với giải thưởng “Rạng ngời Kosy” thuộc về chị Hoàng Hải Yến – Ban KSNB và tác giả Nguyễn Trung Kiên – phòng Đầu tư; giải thưởng “Ấm áp Kosy” thuộc về team bốn chị em gái và anh Nguyễn Quốc Hưng – phòng  Kỹ thuật và Quản lý dự án; 02 giải thưởng “Nhiệt huyết Kosy” được trao cho Lê Thanh & tác giả Huỳnh Vũ Huy Chương – VP Kosy miền Nam và Vũ Thị Thương – VP Kosy Lào Cai. Giải thưởng “Duyên dáng Kosy” được trao cho “cô gái tiệc tùng” Hoài Thương – phòng Marketing và tác giả Đặng Quang Huy – phòng Kinh doanh.

Chia sẻ cảm nhận “Rạng rỡ nụ cười Kosy”, anh Đặng Vũ Mạnh, phòng Đầu tư cho biết: “Đây là một cuộc thi có giá  trị nhân văn sâu sắc, mang nhiều ý nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho các soái ca thể hiện tình cảm của mình với đồng nghiệp nữ. Hình ảnh chị em hiện lên trong những bài viết có thông điệp gần gũi, yêu thương, được pha trộn bằng lối văn phong hài hước, tuy hơi không chuyên của anh em, nhưng lại ấm áp dư thừa. Những hoạt động phong trào của Tập đoàn sẽ góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiệp, giúp nội bộ chúng ta được gắn kết một cách tự nhiên và bền chặt.”

“Rạng rỡ nụ cười Kosy” là nơi thể hiện tình cảm dành cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, đối với cánh mày râu chúng tôi không phải lúc nào cũng có cơ hội để bày tỏ sự quan tâm, nhắn gửi tâm tình tới những người chị, người bạn, người em đồng nghiệp. Tôi hy vọng sẽ có thật nhiều “rạng rỡ nụ cười Kosy” nữa để tôn vinh chị em của Tập đoàn,” anh Đinh Xuân Tiệp, phòng Kỹ thuật và Quản lý dự án cho hay.

Chia sẻ: